Ladda ner den sista APK Thích 3.30.6

Tìm kiếm một trình phát video và ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời để cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn? Chà, đối với những người muốn có một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa video, thì đây là Likee – Video mới nhất như APK cũ 3.30.6 Bạn có thể tải xuống (3009). Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video và trên Google Play 4.6 có xếp hạng sao. Ứng dụng này được phát triển bởi BIGO Technology PTE. LTD. Nhà phát triển đã thiết kế ứng dụng với đồ họa tuyệt đẹp và nhẹ nhàng. Mặt khác, ứng dụng cũng tuyệt vời với các tính năng đầy đủ giúp nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa video.

Thông tin tập tin Likee

nhà phát triển: CÔNG NGHỆ CÔNG NGHỆ PTE. LTD.
phiên bản: 3.30.6 (3009)
Kích thước tập tin: 69,8 MB
đã tải lên: 5 Tháng 5 năm 2020, 9: 42 giờ chiều GMT + 07
yêu cầu: Android 4.0 trở lên
MD5: b635d4503edeadb66eef0f8d21cd35d4
SHA1: 7af11eb25f1d80663d3bfe693788ca993f040447

Tải xuống APK Thích 3.30.6

Giống như APK v3.30.6

Thích bình luận

Tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác trên Google Play. Tuy nhiên, có nhiều lý do để tải xuống ứng dụng này và làm cho nó được yêu thích. Ứng dụng này sẽ làm đẹp một video được quay tốt. Ứng dụng này rất tuyệt vời với giao diện tuyệt vời và thân thiện sẽ giúp bạn sử dụng nó. Các tính năng của ứng dụng nằm dưới chế độ xem chính. Các tính năng nâng cao sẽ cung cấp cho bạn một vài tùy chọn và tôi chắc chắn rằng với các tính năng nâng cao, việc chỉnh sửa video sẽ dễ dàng và thú vị hơn.

Nhãn động khác nhau

Một ứng dụng chỉnh sửa video thú vị với nhiều nhãn dán động. Nhãn năng động năng động với sự đáng yêu. Tôi chắc rằng bạn có thể tạo các video tuyệt vời và tuyệt vời với loại chất kết dính này. Khi bạn nghĩ rằng nhãn dán của bạn không đủ, bạn có thể tải thêm chứng khoán bằng cách tải xuống trực tuyến.

Hiệu ứng điện ảnh tuyệt vời

Có những hiệu ứng điện ảnh tuyệt vời làm cho ứng dụng này tuyệt vời để cài đặt. Đó là lý do tại sao nó được gọi là ứng dụng chỉnh sửa video ma thuật! Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các hiệu ứng ma thuật giả tưởng, mũi tên cupid lãng mạn và nhiều hiệu ứng khác nhau. Sử dụng kết hợp các hiệu ứng, bạn sẽ có cơ hội tạo ra một bộ phim bom tấn Hollywood!

Ưu điểm:

  • Giao diện đáng kinh ngạc
  • Tạo ấn tượng rất tốt và ấn tượng
  • Tính năng đầy đủ để sử dụng
  • Hiệu ứng 3D

Cách sử dụng ứng dụng

Ứng dụng này có nhiều tính năng để sử dụng để tạo video tuyệt vời. Tại đây bạn có thể mở một ứng dụng trực tiếp sau khi tải xuống từ Google Play. Hãy chắc chắn rằng bạn có bản ghi video bạn muốn chỉnh sửa.

Cũng giống như chỉnh sửa ảnh với các ứng dụng khác, chỉ cần thêm video đã ghi vào một lớp. Sau đó, quản lý nó bằng tính năng này. Tại đây bạn có thể làm bất cứ điều gì để tạo và làm lại video. Thêm một số nhạc làm nền, cắt video để làm cho nó có thể so sánh và hơn thế nữa. Thể hiện sự sáng tạo của bạn trong khi làm điều này. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video đã chỉnh sửa của mình thông qua một số phương tiện truyền thông xã hội như twitter. Facebook hoặc là Instagram,

tuklog

  • Thêm các tính năng “Khoảnh khắc” mới, viết một cái gì đó hoặc gửi ảnh để chia sẻ và chia sẻ cuộc sống của bạn với người hâm mộ bất cứ khi nào bạn muốn!
  • Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và cải thiện độ ổn định