Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để bật kết nối Wi-Fi?

Đặc trưng

Với sự trợ giúp của chức năng “Phát hiện phụ kiện” trong hộp công cụ của 3uTools, bạn có thể truy vấn thông số chi tiết của các bộ phận hiện được kết nối của thiết bị iOS và xem chúng có phải là chính hãng hay không.

Hướng dẫn

Chức năng này chỉ có thể được sử dụng ở chế độ “kết nối WiFi”. Các bước cụ thể để kích hoạt “kết nối WiFi” như sau.

Đảm bảo rằng iPhone/iPad và máy tính cài đặt 3uTools được kết nối với cùng một mạng cục bộ. Trước tiên, hãy kết nối iPhone và máy tính bằng cáp dữ liệu, mở 3uTools và tìm “Khả năng truy cập” trong “Hộp công cụ” và bật “Kết nối Wi-Fi” (kết nối Wi-Fi tự động với máy tính).

Các bước trên chỉ cần bật trong lần đầu tiên và không cần lặp lại thao tác sau đó. Sau đó ngắt kết nối cáp dữ liệu. Khi iPhone và máy tính được kết nối vào cùng một mạng cục bộ, bạn hãy mở khóa màn hình iPhone và đợi một lúc, 3uTools sẽ tự động kết nối với iPhone. (Note: Nếu iPhone vẫn không kết nối với 3uTools qua WiFi trong một thời gian dài, bạn có thể thử khởi động lại 3uTools, iPhone hoặc máy tính và thử lại.)

Note: Nếu iPhone bị khóa giữa lúc kết nối Wi-Fi, 3uTools sẽ tự động ngắt kết nối và nhắc nhở kết nối bằng cáp USB. Khóa lại màn hình iPhone có thể tiếp tục kết nối Wi-fi.

Sau khi kết nối qua WiFi, hãy cắm tai nghe hoặc cáp dữ liệu vào giao diện Lighting của thiết bị, không kết nối đầu USB với máy tính.

Mở “Kiểm tra phụ kiện” trong hộp công cụ 3uTools và lần lượt nhấp vào “Kiểm tra cáp dữ liệu/Kiểm tra phụ kiện-Bắt đầu kiểm tra”.

Chờ quá trình dò ​​tìm của 3uTools hoàn tất, bạn có thể xem kết quả chi tiết.

Mô tả kết quả kiểm tra

1. Nhà sản xuất được hiển thị là “Apple Inc“, có nghĩa là phụ kiện được thành thật.

2. Nhà sản xuất được hiển thị là “Không có“, cho biết thông tin nhà sản xuất được phát hiện trống và sẽ xảy ra hai trường hợp sau:

(1) “Không thể đánh giá phụ kiện có phải hàng chính hãng hay không” không có nghĩa là phụ kiện đó không chính hãng. Vì lý do lô hàng, một số phụ kiện chính hãng chính hãng cũng sẽ được hiển thị là trống rỗng.

(2) “Phụ kiện được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba” nghĩa là phụ kiện được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba được ủy quyền Apple MFi.