Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để chia sẻ gói lưu trữ iCloud của bạn với các thành viên gia đình?

Trong iOS 11, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ iCloud của mình với các thành viên trong gia đình. Đây là một vấn đề lớn nhờ các gói iCloud siêu lớn mới, giúp dịch vụ này rẻ hơn rất nhiều và được chia sẻ giữa tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Với tất cả dung lượng lưu trữ sẵn có, bạn có thể giữ Thư viện ảnh iCloud khổng lồ và tận dụng tối đa ứng dụng Tệp mới trong iOS 11. Dưới đây là cách chia sẻ dung lượng iCloud với các thành viên gia đình của bạn.

Chia sẻ dung lượng iCloud cực kỳ dễ dàng, giả sử bạn đã thiết lập Chia sẻ gia đình trên tài khoản của mình. Chia sẻ trong gia đình cho phép bạn chia sẻ nội dung mua trên iTunes — ứng dụng, phim và nhạc — cũng như vị trí, lời nhắc, ảnh và bộ nhớ hiện tại của bạn.

Để chia sẻ gói dung lượng iCloud của bạn, đi đến Cài đặt và nhấn vào đầu trang. Sau đó nhấn vào Chia sẻ trong gia đìnhnhấn vào Bộ nhớ iCloud. MỘT biểu ngữ sẽ bật lên cho phép bạn mời các thành viên gia đình chia sẻ bộ nhớ của mình.

  1. Nếu thành viên gia đình đã có gói dung lượng trả phí thì họ sẽ được lựa chọn tham gia gói chia sẻ của bạn.

  2. Nếu chúng ở cấp miễn phí, chúng sẽ tự động được thêm vào nhóm lưu trữ dữ liệu dùng chung của bạn.

Và thế là xong.

Bộ nhớ iCloud được chia sẻ có thể là một cách tiết kiệm tiền thực sự nếu bạn có nhiều hơn một vài thành viên trong gia đình. Hiện tại, gói 200GB có giá $3 mỗi tháng và chi phí của gói 2TB mới.