Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để chụp và chỉnh sửa ảnh trực tiếp làm hình nền iPhone của bạn?

Chụp những bức ảnh trở nên sống động khi bạn chạm vào chúng. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa Ảnh trực tiếp của mình và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè. Tất cả từ iPhone 6s trở lên của bạn. Live Photos được bật theo mặc định trên iPhone 6s trở lên.

Chụp ảnh trực tiếp

Live Photos ghi lại những gì xảy ra 1.5 giây trước và sau khi bạn chụp ảnh. Những gì bạn nhận được không chỉ là một bức ảnh tuyệt vời — mà là một khoảnh khắc được ghi lại bằng chuyển động và âm thanh. Bạn chụp Live Photo giống như bạn chụp ảnh truyền thống.

Sau khi chụp Live Photo, bạn có thể hồi tưởng lại khoảnh khắc đó ngay lập tức từ ứng dụng Ảnh. Bạn cũng có thể thưởng thức Live Photo mỗi khi mở khóa iPhone. Chỉ cần đặt nó làm hình nền màn hình Khóa của bạn.

Nhân tiện, nếu bạn muốn chụp ảnh tĩnh, hãy nhấn để tắt Live Photos. Bạn có thể duy trì cài đặt Máy ảnh của mình để Live Photos luôn bật hoặc tắt. Đi đến Cài đặt > Ảnh & Camera > Giữ nguyên cài đặt.

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp của bạn

Thực hiện chỉnh sửa cho Ảnh trực tiếp của bạn giống như bất kỳ ảnh nào khác bằng các công cụ được tích hợp trực tiếp trong ứng dụng Ảnh. Cắt, thêm bộ lọc, điều chỉnh ánh sáng và màu sắc, v.v.

Mở ứng dụng Ảnh.

Chuyển đến tab Ảnh.

Nhấn vào Live Photo mà bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Nếu muốn sử dụng hình nền tĩnh, bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu khác nhau trong 3uTools.

Làm cách nào để tải xuống và đặt hình nền?