Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để ghim ghi chú trong ứng dụng ghi chú?

Trong số hàng loạt các bổ sung, một tính năng gần như không được báo cáo đầy đủ và theo tiện ích mở rộng có thể không được cơ sở người dùng iOS 11 lớn ngày nay sử dụng, đó là khả năng ghim các ghi chú riêng lẻ giống như cách bạn có thể ghim, chẳng hạn như các email vì thiếu một giải pháp tốt hơn. so sánh.

Nếu bạn là người dùng thường xuyên của Apple’s Ghi chú – và tại sao bạn lại không làm vậy vì đây đã trở thành một ứng dụng ghi chú đáng gờm – hoặc nếu bạn chưa thử, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ghim ghi chú bên dưới để thực hiện công việc tốt hơn sắp xếp chồng ghi chú của bạn.

Làm cách nào để ghim ghi chú trong ứng dụng Ghi chú?

1) Mở ứng dụng Ghi chú của bạn.

2) Chọn và mở thư mục ghi chú mà bạn muốn ghim các tệp hiện có hoặc vào đó bạn muốn tạo và ghim tệp mới.

3) Trong ví dụ này, trước tiên tôi sẽ tạo một ghi chú mới.

4) Sau khi hoàn tất, hãy quay lại chế độ xem danh sách của tất cả các ghi chú của bạn. Bằng cách chọn mũi tên quay lại trên cùng bên trái.

5) Đây là cử chỉ tuyệt vời mà bạn sẽ muốn kết hợp vào việc sử dụng Ghi chú hàng ngày của mình: vuốt ghi chú sang phải cho đến khi ghim màu cam bắt đầu hiển thị. Tiếp tục vuốt hết cỡ cho đến khi nó tự khóa vào vị trí hoặc chỉ vuốt cho đến khi biểu tượng ghim hiển thị ở bên trái rồi nhấn vào biểu tượng ghim đó một lần để xác nhận.

6) Xong. Bạn sẽ nhận thấy một phần mới có tên Đã ghim và một đường màu xám để phân tách các ghi chú được ghim ở trên và phần còn lại của nội dung ghi chú. Bạn có thể ghim bao nhiêu ghi chú tùy thích lên đây.

7) Để bỏ ghim, chỉ cần lặp lại cử chỉ vuốt từ trái sang phải. Đơn giản!

Thế là xong, bỏ các thư mục sang một bên, đây là cách tốt nhất để sắp xếp ứng dụng ghi chú bận rộn của bạn, đặc biệt nếu nó chứa đầy các ứng dụng ghi chú như của tôi trong nhiều năm.