Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để hạ cấp iOS?

Bạn chỉ được phép hạ cấp iDevice của mình từ phiên bản iOS cao hơn xuống phiên bản iOS thấp hơn khi Apple vẫn đang ký firmware cũ. Để hạ cấp iDevice của bạn, những điều sau đây là cần thiết. Ví dụ: một máy tính, phiên bản mới nhất của 3uTools hoặc iTunes và mạng ổn định.

Trước hết, bạn cần tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên máy tính của mình. Khi hoàn tất, hãy kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Note: Quá trình hạ cấp là giống nhau đối với mọi Apple iDevice. Đảm bảo bạn đã sao lưu iPhone của mình nếu không muốn mất dữ liệu của iDevice.

Từ 3uTools, bạn có thể dễ dàng biết phiên bản iOS của iDevice của mình, 3uTools cũng sẽ tự động hiển thị cho bạn chương trình cơ sở phù hợp cho iDevice của bạn (chỉ chương trình cơ sở có sẵn cho iDevice của bạn mới được hiển thị trong 3uTools Easy Flash).

Sau đó, bạn cần chọn một chương trình cơ sở bạn muốn hạ cấp và nhấp vào “Flash”. Bạn không nên chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy” khi hạ cấp.

Tiếp tục đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất, thông thường mất 10 phút. Vậy là iDevice đã được hạ cấp thành công.

Ngoại trừ việc biết mẫu chương trình cơ sở phù hợp 3uTools Easy Flash, bạn có thể kiểm tra chương trình cơ sở có sẵn cho iDevice của mình trong Phần sụn 3uTools. Như hình bên dưới, chấm màu xanh lá cây có nghĩa là firmware này có thể được sử dụng để flash hoặc jailbreak, trong khi chấm trắng có nghĩa là firmware này không có sẵn cho iDevice của bạn, bạn không thể sử dụng nó để flash hoặc jailbreak.