Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục báo thức iPhone không hoạt động trên iOS 11?

Hiện tại, một số người dùng iOS phàn nàn rằng báo thức iPhone không hoạt động sau khi họ nâng cấp iDevices lên iOS 11. Nếu bạn gặp phải vấn đề với báo thức trong iOS 11 trên iPhone và iPad thì chúng tôi có một số cách khắc phục có thể giải quyết được vấn đề này.

Kiểm tra tắt tiếng Switch

Điều rất cơ bản là kiểm tra xem bạn đã BẬT công tắc Tắt tiếng trên thiết bị của mình chưa. Nếu vậy, hãy TẮT nó đi.

Kiểm tra mức âm lượng

Kiểm tra xem âm lượng thiết bị của bạn có quá thấp không. Nếu thấp thì phải tăng lên.

Xóa tất cả các cảnh báo hiện có và bắt đầu lại

#1. Khởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone/iPad của bạn.

#2. Bây giờ, hãy nhấn vào tab Báo thức ở dưới cùng → Tiếp theo, bạn cần nhấn vào Chỉnh sửa ở góc trên cùng bên trái.

#3. Tiếp theo, chạm vào nút màu đỏ ở bên trái của từng báo thức. Sau đó, nhấn vào Xóa; theo cùng một phương pháp xóa tất cả các báo động.

#4. Bây giờ, hãy khởi động lại thiết bị của bạn.

* Trên iPhone 6s Plus/iPhone SE trở về trước, nhấn và giữ nút Home và nút BẬT/TẮT cùng lúc cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

* Trên iPhone 7/7 Ngoài ra, bạn cần nhấn và giữ nút giảm âm lượng và nút BẬT/TẮT cùng lúc để buộc khởi động lại thiết bị.

* Để khởi động lại iPhone iPhone X, iPhone 8/8 Ngoài ra, nhấn và thả nút tăng âm lượng, nhấn và thả nút giảm âm lượng và nhấn và giữ nút bên.

#5. Sau khi thiết bị của bạn đã khởi động lại, hãy mở ứng dụng Đồng hồ → Báo thức và đặt báo thức mới.

Xóa ứng dụng báo động của bên thứ ba

Bạn có đang sử dụng bất kỳ ứng dụng báo thức của bên thứ ba nào trên thiết bị của mình không? Nếu có, hãy xóa ứng dụng vì nó có thể đang đối đầu với ứng dụng Đồng hồ gốc. Chỉ cần chạm và giữ một ứng dụng và khi ứng dụng bắt đầu lắc lư, hãy nhấn vào nút “X”. Sau đó nhấn vào Xóa trong cửa sổ bật lên để xác nhận.

Đặt lại tất cả các thiết lập

Hãy thử đặt lại thiết bị iOS của bạn về cài đặt gốc. Vì nó sẽ xóa tất cả mật khẩu Wi-Fi và thông tin đăng nhập trang web nên bạn sẽ phải thêm lại chúng. Nhưng phương tiện truyền thông của bạn cùng với dữ liệu sẽ vẫn an toàn.

#1. Mở ứng dụng Cài đặt → Chạm vào Chung.

#2. Nhấn vào Đặt lại.

#3. Nhấn vào Đặt lại tất cả cài đặt và xác nhận.

Khôi phục iPhone của bạn với 3uTools

Thật không may, nếu không có cách nào hiệu quả với bạn, hãy khôi phục thiết bị của bạn như mới với 3uTools. Đảm bảo sao lưu thiết bị của bạn trước khi khôi phục thiết bị. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính → mở 3uTools→ nhấp vào Flash & JB → Nhấp vào Easy Flash → chọn chương trình cơ sở bạn cần → nhấp vào Flash.

Nếu không may mắn chút nào, hãy liên hệ Apple quan tâm và làm theo chỉ dẫn.