Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục lỗi iTunes 9006 khi cập nhật hoặc khôi phục iPhone?

Gần đây, một số người dùng gặp lỗi iTunes 9006 khi cố cập nhật iPhone lên iOS 10.3.2/iOS10.3.1 với iTunes. Hiện lên thông báo lỗi “Đã xảy ra sự cố khi tải phần mềm cho iPhone”. [device name]. Đã xảy ra lỗi không xác định (9006).”

Lỗi này thường xảy ra do lỗi kết nối với Apple máy chủ và cũng xảy ra thường xuyên khi mọi người cố gắng khôi phục iPhone bằng iTunes. Nói chung, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi lỗi iTunes 9006 sau một hoặc vài lần thử lại với kết nối Internet thích hợp. Nhưng nếu vấn đề tương tự lặp đi lặp lại khi bạn khôi phục hoặc cập nhật iPhone bằng iTunes, bạn có thể thử các bước sau để sửa lỗi iTunes 9006.

Mẹo chung khắc phục lỗi iTunes 9006?

Trước hết, bạn có thể thử các mẹo chung sau để khắc phục lỗi iTunes 9006:

  • Kiểm tra kết nối mạng của bạn. Nếu bạn gặp sự cố Wi-Fi với MacBook ở Sierra, bạn có thể muốn đọc: Làm cách nào để khắc phục sự cố Wi-Fi trong macOS Sierra?

  • Cài đặt phần mềm iTunes mới nhất trên máy tính của bạn. Trên máy Mac, chọn iTunes từ thanh menu và nhấp vào Kiểm tra cập nhật; TRÊN Windowschọn Trợ giúp trong thanh menu và nhấp vào Kiểm tra bản cập nhật.

  • Nếu bạn đang sử dụng Windows máy tính, bạn có thể tạm thời tắt các ứng dụng chống vi-rút để kiểm tra xem có xung đột giữa iTunes và các ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba gây ra lỗi iTunes 9006 hay không.

Nếu sự cố vẫn còn, bạn có thể cập nhật iPhone của mình bằng tệp IPSW theo hướng dẫn sau.

Làm cách nào để cập nhật iPhone bằng tệp IPSW?

1. Nếu trước đây bạn đã sử dụng chương trình cơ sở IPSW, bạn cần xóa tệp IPSW cũ khỏi máy tính của mình.

Vị trí tệp IPSW trên Windows máy tính:\Users\tên người dùng\AppData\Roaming\Apple Cập nhật phần mềm máy tính\iTunes\iPhone.

2. Tải xuống tệp IPSW trên máy tính cho iPhone của bạn.

3. Kết nối iPhone của bạn với máy tính. Mở 3uCông cụnhấp chuột Flah & JB -> Đèn flash chuyên nghiệp -> Nhập phần mềm như hình ảnh sau đây.

4. Chọn tệp IPSW đã tải xuống và sau đó flash iPhone của bạn như bình thường.

Bạn có thể kiểm tra tại đây để biết thêm thông tin về mã lỗi trong 3uTools/iTunes.