Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 beta7 bằng 3uTools?

* Những iDevices nào có thể được hỗ trợ trên iOS10 beta7?

iOS10 beta7 hỗ trợ iPhone5, iPhone5c, iPhone5s, iPhoneSE, iPhone6/Plus, iPhone6s/Plus, iPad4, iPad Air, iPad Air 2iPad Pro(9.7/12.9Ipad nhỏ 2Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 4 và iPod Touch 6.

* Làm cách nào để nâng cấp iPhone của bạn lên iOS10 beta7 bằng 3uTools?

Lời nhắc ấm áp:

* Bạn cần sao lưu dữ liệu quan trọng của mình bằng iTunes trước khi bắt đầu flash iPhone.

* Hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn không có khóa kích hoạt. Hơn nữa, bạn phải biết iPhone của mình Apple Tài khoản ID và mật khẩu. Hoặc bạn không thể kích hoạt iPhone của mình sau khi flash iPhone.

* Nếu bạn muốn nâng cấp iPhone của mình lên phiên bản sạch iOS10, vui lòng không chọn tùy chọn “Không xóa dữ liệu của người dùng”.

* Nếu bạn muốn hạ cấp iPhone của mình từ iOS10 xuống iOS9, vui lòng không chọn tùy chọn “Không xóa dữ liệu của người dùng”. Hoặc iPhone của bạn không thể mở được.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3utools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào tùy chọn “Flash jailbreak”. Và 3utools sẽ tự động hiển thị cho bạn firmware có sẵn. (Nếu 3uTools nhắc bạn rằng “Hết thời gian kết nối”, vui lòng đặt iPhone của bạn ở chế độ khôi phục hoặc chế độ DFU.)

Bước 2: Chọn chương trình cơ sở mong muốn của bạn và nhấp vào tùy chọn “Flash”. (nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở bạn cần, trước tiên hãy nhập nó vào PC rồi flash iPhone của bạn.)

Bước 3: Khi bạn bắt đầu flash iPhone, vui lòng duy trì kết nối tốt giữa iPhone và PC. Và sau đó, bạn chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. (Quá trình flash thường mất 10 phút. Nếu iPhone của bạn không có phản ứng trong hơn 20 phút trong quá trình flash, vui lòng thoát khỏi 3uTools và flash lại iPhone của bạn.)