Làm cách nào để quản lý các đội từ xa trong một trận dịch

Thực hành giao tiếp tốt

Giao tiếp không chỉ là cách tốt nhất để xây dựng một mối quan hệ cá nhân thành công; Nó cũng giúp ích rất nhiều trong kinh doanh, đặc biệt là khi làm việc từ xa. Giữ liên lạc với nhân viên của bạn một cách chuyên nghiệp, kỹ thuật số và thậm chí là xã hội có thể có tác động rất lớn đến năng suất, nếu bạn làm đúng.

chuyên nghiệp

Giao tiếp chuyên nghiệp không có nghĩa là bạn phải gửi tất cả tin nhắn trên giấy công ty. Thay vào đó, giao tiếp chuyên nghiệp xuất hiện dưới hình thức hướng dẫn rõ ràng, thời hạn hợp lý và minh bạch lẫn nhau về cách thức và thời điểm thực hiện công việc.

“Hãy minh bạch, và làm cho nó minh bạch trong giai đoạn kỳ lạ này khi mọi người giao dịch với trẻ em, công việc và đối tác làm việc ở cùng một nơi và những người cũng làm việc tại nhà”, Galliger nói.

Sự minh bạch thực sự là chìa khóa trong những thời điểm khó khăn này. Ngoài việc trung thực và rõ ràng với nhân viên về cách hoàn thành công việc, việc đưa ra một chút linh hoạt trung thực có thể đi một chặng đường dài. Cho dù cha mẹ cố gắng đi học cho con ở nhà hay không có một ngày sức khỏe tâm thần tồi tệ, bạn càng hiểu nó sẽ được đền đáp trong thời gian dài.

Kỹ thuật số

Cách tốt nhất để duy trì đường dây liên lạc chuyên nghiệp là thông qua các công cụ kỹ thuật số. Mặc dù email là đủ khi liên lạc trong văn phòng, việc duy trì mức độ tổ chức và năng suất là rất khó khăn nếu không có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để bắt đầu. Với hàng tá công cụ quản lý dự án, bạn sẽ cần tìm những gì phù hợp với mình. Như Gallagher đã nói:

“Những người khác nhau có thể có những kỳ vọng khác nhau, vì vậy điều quan trọng là xác định công cụ giao tiếp nào bạn sẽ sử dụng làm nhóm và làm thế nào.”

Đối với một số chi tiết, Trello chắc chắn là một tùy chọn quản lý dự án tuyệt vời, Slack tuyệt vời không kém cho nhắn tin nội bộ và Zoom là một tùy chọn khả thi cho các cuộc họp video (ngay cả khi có trục trặc thỉnh thoảng Zoom). Hãy chắc chắn đi sâu vào những gì các chương trình này cung cấp, vì mỗi chương trình cung cấp một cái gì đó công ty của bạn có thể cần.

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để các ứng dụng hội nghị video kinh doanh tốt nhất

xã hội

Bạn có thể không nhận ra điều này cho đến khi bạn gặp khó khăn khi làm việc ở nhà, nhưng cài đặt văn phòng có một yếu tố xã hội rất nổi bật. Điều này có thể là tuyệt vời cho sức khỏe tâm thần, nhưng cũng cho năng suất. Tái tạo một số khía cạnh xã hội trong văn phòng của bạn, hoặc tạo ra những khía cạnh mới trong sự vắng mặt của họ, có thể làm rất nhiều để làm cho nhóm của bạn cảm thấy vẫn còn trong đó cùng nhau.

“Đừng bỏ qua các nghi thức xã hội ràng buộc đội bóng chỉ vì mọi người đang ngồi ở những nơi khác nhau,” Gallagher nói. “Điều quan trọng là tạo các bản sao kỹ thuật số của các thử nghiệm tương tự này. Nếu chúng không dịch, hãy tìm từ mới!”

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nơi làm việc xã hội hạnh phúc hơn và năng suất hơn, và điều này hoàn toàn đúng ở những nơi làm việc từ xa. Với các mối quan tâm về sức khỏe tâm thần đang càn quét thế giới, mang đến cho nhân viên của bạn một số cơ hội xã hội, như những câu đố ảo, có thể đi một chặng đường dài trong việc cải thiện năng suất và giữ cho mọi người tỉnh táo.