Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để quay lại vị trí của bạn trên một trang sau khi vô tình cuộn lên đầu qua thanh trạng thái?

Làm cách nào để quay lại vị trí của bạn trên một trang sau khi vô tình cuộn lên đầu qua thanh trạng thái?

Cuộn lại là một tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát triển bởi công cụ bẻ khóa iOS leftyfl1p, nó cho phép bạn hoàn tác các thao tác nhấn vô tình vào thanh trạng thái bằng cách nhấn lại.

Trước khi cài đặt ScrollBack, bất kỳ ai vô tình quay lại đầu trang có thể cuộn thông qua cử chỉ Thanh trạng thái sẽ cần phải cuộn trở lại vị trí trước đó của họ trên trang đó theo cách thủ công. Đây không phải lúc nào cũng là vấn đề lớn nhưng có thể khiến bạn đau đầu khi phải di chuyển nhiều.

Nếu điều tương tự xảy ra với bạn khi bạn đã cài đặt ScrollBack thì bạn chỉ cần nhấn vào Thanh trạng thái lần thứ hai để quay lại vị trí trước đó trên trang đó, như sau:

Thật vậy, chỉ với một lần nhấn nữa, bạn sẽ thấy mình quay lại vị trí ban đầu mà không cần phải suy nghĩ kỹ về điều đó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải cuộn xuống một trang web dài theo cách thủ công hoặc cố gắng nhớ lại nơi bạn đã dừng lại ngay trước khi xảy ra tai nạn.

ScrollBack tương thích với các thiết bị iOS đã jailbreak 7~10. Nó không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình. Nếu bạn cho rằng ScrollBack có thể hữu ích cho mình thì bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia.