Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tạo cuộc gọi FaceTime nhóm trên iOS 12?

FaceTime, lần đầu tiên, nhận được một bản nâng cấp khá lớn trong iOS 12. Bạn không chỉ có thể làm những điều ngớ ngẩn như sử dụng Animoji hoặc Memoji trong khi gọi mà còn không còn bị giới hạn trong việc gọi cho một người duy nhất.

Thay vào đó, FaceTime hiện có khả năng gọi nhóm lên tới 32 người. Chứng điên cuồng!

Hiện tại, iOS 12 có sẵn thông qua hai kênh beta (công khai và nhà phát triển) và vẫn chưa hoàn thiện. Có khả năng một số tính năng như tính năng này sẽ thay đổi hoặc hoạt động khác đi khi nó được phát hành chính thức vào cuối năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này để phản ánh những thay đổi khi cần thiết.

Có một số cách khác nhau để tạo hoặc tham gia cuộc gọi FaceTime nhóm, vì vậy hãy cùng xem.

Thông qua ứng dụng FaceTime

Mở ứng dụng FaceTime trên thiết bị iOS của bạn, sau đó nhấn vào dấu “+” ở góc trên cùng bên phải. Tìm kiếm và thêm người bạn muốn gọi, sau đó nhấn vào nút Âm thanh hoặc Video màu xanh lá cây ở dưới cùng.

Sử dụng ứng dụng tin nhắn

Bạn luôn có thể gọi cho ai đó qua FaceTime trong ứng dụng Tin nhắn nhưng chỉ trong các chuỗi cuộc trò chuyện riêng tư. Giờ đây, chủ đề nhắn tin nhóm sẽ có tùy chọn gọi cho mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm. Nhưng thay vì tự động gọi cho mọi người, FaceTime sẽ gửi tin nhắn đến nhóm, trong đó có nút tham gia cuộc gọi. Đây là cách nó hoạt động:

Trong chuỗi cuộc trò chuyện nhóm, hãy nhấn vào phần ở đầu màn hình có tên và ảnh của liên hệ.

Trình đơn thả xuống sẽ hiển thị cho bạn ba tùy chọn: Âm thanh, FaceTime và Thông tin. Nhấn vào FaceTime.

Cuộc gọi nhóm FaceTime sẽ mở trên thiết bị của bạn, với hình ảnh giữ chỗ cho mọi người trong cuộc trò chuyện nhóm.

Trong chính chuỗi tin nhắn, những người tham gia khác sẽ thấy một thông báo cho họ biết cuộc gọi FaceTime đã được bắt đầu, kèm theo nút Tham gia cuộc gọi. Tin nhắn cũng bao gồm số lượng người đang tham gia cuộc gọi. Nếu ai đó cần rời khỏi cuộc gọi, nút tham gia sẽ vẫn hoạt động miễn là cuộc gọi vẫn còn.

Nguồn: Cnet