Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tìm nội dung tải xuống trên iPhone và nội dung tải xuống ở đâu?

Đôi khi iPhone của bạn sẽ không cho bạn biết nơi lưu các bản tải xuống của bạn. Đối với người dùng iOS cũ, thật dễ dàng để tìm thấy các bản tải xuống. Nhưng nếu là người mới, bạn nên biết một số kiến ​​thức cơ bản về cách iOS lưu file đã tải xuống.

1. Kiểm tra Apple các ứng dụng tích hợp và dịch vụ đám mây như iCloud Drive

Thông thường, ứng dụng Ảnh lưu trữ hình ảnh, ứng dụng Âm nhạc lưu trữ các bài hát đã mua và ứng dụng iBook lưu trữ PDF. iPhone cho phép bạn lưu trữ tệp vào ổ iCloud hoặc máy chủ đám mây khác như Dropbox, vì vậy bạn có thể kiểm tra xem mình đã lưu chúng ở đó hay chưa.

2. Kiểm tra lịch sử tải xuống ứng dụng để tìm các tệp đã lưu của bạn

Một số ứng dụng sẽ ghi lại lịch sử tải xuống của bạn và cung cấp cho bạn danh sách để xem tất cả các bản tải xuống của bạn trong ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng không có tính năng danh sách tải xuống.

3. Bạn có thể sử dụng ứng dụng tệp để quản lý nội dung tải xuống trên iPhone

Mặc dù không có “thư mục tải xuống” trên iPhone nhưng một số trình quản lý tệp dành cho iOS cho phép bạn quản lý và xem trước các tệp đã tải xuống, chẳng hạn như Trình quản lý tệp & Trình duyệt web. Lưu ý rằng hầu hết các ứng dụng này đều không miễn phí.

4. Sử dụng phần mềm duyệt tập tin.

Một số phần mềm quản lý iOS dựa trên máy tính để bàn cho phép bạn truy cập hệ thống tệp iOS dưới dạng thư mục. Tốt hơn iTunes, người quản lý iOS không chỉ có thể truy cập các tệp phương tiện mà còn cả hình ảnh, tệp PDF và thậm chí cả dữ liệu ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bằng cách này, bạn có thể xem và tìm kiếm các tệp đã lưu trên thiết bị iOS của mình.

Bài đọc liên quan: iTunes thay thế tốt nhất để truyền dữ liệu iPhone

5. iOS 11 mang đến “Ứng dụng tập tin cho iOS” để quản lý tập tin trên iPhone iPad

iOS 11 beta mang đến một ứng dụng mới – “Ứng dụng tệp cho iOS“, để quản lý tệp trên iPhone và iPad. Và nó có thể giúp bạn xem trước tệp, chỉnh sửa tài liệu và quản lý tải xuống miễn phí trong tương lai. Và chúng tôi đã cài đặt iOS 11 trên thiết bị của mình và hiện tại chúng tôi không tìm thấy tính năng Tải xuống nhưng chúng tôi có thể lưu tệp PDF và hình ảnh vào ứng dụng Tệp trong iOS 11.