Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phần mềm iOS tốt nhất cho iDevice 32 bit là gì?

Như bạn đã biết, hầu hết các thiết bị 32 bit hiện nay đều đã được jailbreak. Dưới đây là các phiên bản chương trình cơ sở iOS tốt nhất cho iDevice 32 bit của bạn.

IDevices 32-bit hiện đã được jailbreak trọn đời

Tất cả các thiết bị 32-bit ngoại trừ iPhone 5 và iPad 4 hiện đã được jailbreak trọn đời nhờ jailbreak Phoenix. Dành cho những ai chưa biết, iPhone 5 và iPad 4 đã nhận được bản cập nhật iOS 10 nhưng chưa có bản bẻ khóa nào tồn tại.

Dành cho iOS 9.1-9.3.4, chúng tôi đã có các công cụ jailbreak khác như HomeDepot. Theo như iOS 8.4.1 được quan tâm, chúng tôi có yalu841 của Luca Todesco. Ngay cả những phiên bản phần sụn thấp hơn cũng có công cụ vì chúng dễ dàng bẻ khóa.

Bây giờ câu hỏi được đặt ra – tôi nên sử dụng phần sụn nào trên iDevice 32 bit của mình? Tại đây, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách các phiên bản phần mềm iOS tốt nhất cho mọi chủ sở hữu thiết bị cũ.

Phiên bản iOS tốt nhất cho iDevice 32-bit

iOS 6.1.3

Ưu điểm chính của phiên bản này là các thiết bị cũ chạy mượt như lụa trên phiên bản này. Lý do đằng sau điều này là ngày phát hành của nó. Khi phần sụn này được phát hành, một số iDevices 32-bit được coi là hàng đầu.

Bạn có thể bẻ khóa nó bằng công cụ p0sixpwn hoặc 3uCông cụ. Hãy nhớ rằng hiện tại không có ứng dụng nào hỗ trợ phần sụn này. Do đó, nếu bạn quan tâm đến việc phát triển jailbreak kế thừa, bạn có thể sử dụng phần sụn này.

iOS 7.1.2

7.1.2 là một phần mềm kế thừa khác mà nhiều người bẻ khóa chắc chắn đã bỏ lỡ. Điều tốt là bạn có thể cài đặt nó bằng Coolbooter và nhận được bản bẻ khóa không dây.

Tính đến thời điểm hiện tại, iOS 7 đang gặp một số vấn đề với Coolbooter và ngay sau khi nhà phát triển khắc phục nó, bạn có thể khởi động kép nó cùng với chương trình cơ sở chính của mình.

iOS 8.4.1

Đây lại là một chương trình cơ sở “mới” khác dành cho iDevices 32-bit không thể gọi là “cũ”. Rất nhiều ứng dụng vẫn hỗ trợ phiên bản này và bạn thậm chí có thể bẻ khóa nó bằng yalu841. Tuy nhiên, bản bẻ khóa của Luca Todesco bị hỏng đến mức ngay cả các nhà phát triển cũng gặp khó khăn để nó hoạt động bình thường.

Bản bẻ khóa Home Depot hỗ trợ iOS 8.4.1 nhưng vẫn yêu cầu một số sửa đổi và bù đắp phù hợp cho mọi iDevice.

Nói chung, đây là một phiên bản tốt nhưng lại gặp phải vấn đề về jailbreak. Do đó, tôi khuyên bạn không nên hạ cấp cho đến khi REALKJCMEMBER cập nhật Home Depot.

iOS 9.3.5

Đương nhiên, chủ sở hữu iDevices cũ sẽ bị giảm hiệu suất ngay khi cập nhật lên phiên bản mới hơn. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang chạy iOS 9.3.5, việc bị lag chỗ này chỗ kia là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa, rất nhiều ứng dụng App Store vẫn hỗ trợ iOS 9.3.5cho bạn thêm một lý do nữa để sử dụng phiên bản này.

Nếu thấp hơn mức này, bạn có thể gặp lỗi tương thích khi cài đặt ứng dụng.

Kiểm tra tại đây để tải iOS được kết nối một phần 9.3.5 jailbreak trên 3uTools.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn ngay bây giờ ngay cả khi đã tính đến các vấn đề về hiệu suất. Hãy nhớ cài đặt NoSolowAnimations và iCleaner và bạn sẽ ổn thôi.

Đây là những gì chúng tôi khuyên dùng, bạn có thể chọn bất kỳ phiên bản nào bạn cảm thấy thích.