Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để xóa Electra1131 mà không cần máy tính bằng SemiRestore11?

Nếu bạn là người mới bẻ khóa Electra1131 gần đây, thì bạn có thể gặp lỗi trong khi bẻ khóa, hành động tốt nhất thường là xóa Electra và thử lại. Mặc dù trước đây chúng tôi đã đăng hướng dẫn gỡ bỏ Electra1131 nhưng nó khá phức tạp đối với những người bẻ khóa thông thường. Giờ đây với sự hỗ trợ của Pwn20wnd, một công cụ để bẻ khóa Electra1131 đã được phát hành.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các bước cần thiết để xóa hoàn toàn bản bẻ khóa Electra khỏi thiết bị iOS của bạn mà không cần máy tính.

Bước chân 1: Đảm bảo rằng mọi thứ đều được sao lưu – quá trình này sẽ xóa sạch hoàn toàn thiết bị của bạn. Bạn có thể sao lưu iDevice của mình trên 3uTools.

Bước chân 2: Khởi chạy Cydia, nhấn vào Nguồn và chọn gói. (Repo này được tích hợp sẵn trên iOS 11.2 – 11.3.1)

Bước chân 3: Cuộn xuống SemiRestore11 / Rolletra và cài đặt nó.

Bước chân 4: Sau khi tải xuống ứng dụng SemiRestore, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng SemiRestore mới được cài đặt trên Màn hình chính. Nhấn vào đó để bắt đầu. (Nếu thiết bị của bạn chưa được jailbreak, ứng dụng sẽ flash lại.)

Bước chân 5: Trong ứng dụng SemiRestore, chạm vào Bẻ khóa cái nút.

Bước chân 6: Vỗ nhẹ Xóa tất cả.

Quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh nhưng nếu thiết bị của bạn có vẻ bị treo, bạn cần buộc thiết bị của mình khởi động lại. Điều này sẽ đưa mọi thứ trở lại đúng hướng. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ được bẻ khóa thành công.