Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thế hệ tiếp theo của Samsung Galaxy Z Flip có thể được nâng cấp lớn về camera

Đã được vài ngày kể từ khi Samsung trình làng chiếc điện thoại này. Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z lật 5 và chúng tôi hiện đang nghe về thế hệ tiếp theo Galaxy Z lật 6. Trong khi Galaxy Z lật 5 liên quan đến điều gì đó quan trọng đối với màn hình, có tin đồn rằng người kế nhiệm của nó sẽ có một nâng cấp đáng kể về camera, điều này có thể gây hứng thú cho ‘Lật‘ người hâm mộ. Đây là những gì mong đợi.

Galaxy Z lật 6 Rò rỉ chi tiết camera

Các Galaxy Z lật 6theo một báo cáo gần đây của Galaxy Câu lạc bộsẽ đi kèm với camera chính 50MPmột bản nâng cấp từ game bắn súng 12MP được thấy trên Galaxy Z lật 5. Đây có vẻ là một tin thú vị vì Samsung vẫn giữ camera chính 12MP cho phiên bản này. Galaxy Điện thoại Z Flip được một thời gian rồi.

Vì vậy, mặc dù năm nay chúng tôi đã thấy một bản nâng cấp lớn về màn hình cho Galaxy Z lật 5 dưới dạng một to hơn 3.4-inch màn hình ngoài, tiêu điểm trên máy ảnh có thể được theo sau. Dành cho những ai chưa biết thì Galaxy Z Fold 5 cũng đã nhận được điều tương tự, do đó, điều gì đó dành cho điện thoại màn hình gập Z Flip của năm tới sẽ không phải là điều xấu! Và việc bổ sung thêm độ phân giải cũng không phải là một thách thức vì Oppo Find N2 Flip cũng có camera 50MP.

Ngoài điều này ra thì không có nhiều thông tin, bao gồm cả cảm biến camera. Ngoài ra, cũng không có thông tin gì về việc liệu Galaxy Z lật 6 sẽ có một game bắn súng selfie được nâng cấp. Đối với các thông số kỹ thuật khác, nó có thể mang theo Snapdragon sắp ra mắt 8 thế hệ 3 bộ vi xử lý và nhiều cải tiến hơn nhưng thực sự còn sớm để bình luận về điều này. Đối với Galaxy Z Fold 6con mèo vẫn còn ở trong túi!

Vì luồng thông tin mới bắt đầu cho thế hệ tiếp theo Galaxy có thể gập lại, tốt nhất bạn nên coi trọng tất cả những chi tiết này và chờ đợi những chi tiết khác đến. Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các cập nhật chính liên quan đến những nội dung tương tự, vì vậy, hãy chú ý theo dõi. Và cho đến lúc đó, hãy tập trung vào hiện tại Galaxy Z lật 5 và Fold 5 (bây giờ chúng đã sẵn sàng để mua ở Ấn Độ) và nếu bạn đang xem xét một trong hai, hãy xem video của chúng tôi bên dưới.

Hình ảnh nổi bật: Galaxy Z lật 5