Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào các trò chơi trở nên bị ám ảnh với vũ khí hạt nhân

Cho dù đó là trò chơi video, phim hoặc chương trình TV, giải trí chứa đầy các công cụ chiến tranh mang tính biểu tượng và phần lớn những câu chuyện chúng tôi yêu thích được định nghĩa bởi chúng; Pulse Rifle đồng nghĩa với nhượng quyền của Người ngoài hành tinh; Người đàn ông không có tên bí ẩn và sự lạnh lùng dễ dàng được nâng cao nhờ khẩu súng lục ổ quay mà anh ta rút ra trong khóe mắt; và âm thanh của một viên đạn từ Can thiệp đánh vào kẻ thù ngay lập tức gợi lên nỗi nhớ mang hương vị Call of Duty.

Những vũ khí này là trọng tâm của Loadout, một chương trình mới sẽ xác định một số vũ khí có ảnh hưởng nhất của văn hóa nhạc pop và khám phá chúng một cách sâu sắc. Mỗi tuần, chủ nhà Dave Jewitt sẽ xử lý một loại vũ khí khác nhau, đi sâu vào nguồn gốc của nó, kiểm tra xem nó đã được sử dụng như thế nào và đưa ra tác động của nó đối với văn hóa pop.

Trong tập 1, Loadout nắm giữ khẩu súng lục ổ quay, một vũ khí huyền thoại đã có mặt từ những ngày đầu tiên của điện ảnh cho đến kỷ nguyên trò chơi điện tử hiện nay. Tại sao nó lại phổ biến như vậy? Cho tập 2, Dave xem The Can thiệp, một vũ khí mà người chơi Call of Duty sẽ quen thuộc và, với tư cách là vũ khí trò chơi video có khả năng meme nhất, bạn có thể biết nó ngay cả khi bạn chưa chơi game bắn súng loạt. Cho tập 3, Dave đi sâu vào thế giới của Warhammer 40k để khám phá lịch sử của một vũ khí khoa học mang tính biểu tượng.

Tập bốn đi sâu vào lịch sử của bệ phóng tên lửa, vũ khí chính cho các trò chơi video. Nó sử dụng kéo dài tất cả mọi thứ từ các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Quake và Doom, đến các game đối kháng như Smash Bros., với sự giúp đỡ của Solid Gear của Solid Gear. Nhưng nguồn gốc của bệ phóng tên lửa có thể làm bạn ngạc nhiên. Tập năm là tất cả về Súng trường xung kích, điều mà người hâm mộ Người ngoài hành tinh chắc chắn sẽ rất quen thuộc. Súng trường xung gần như dễ nhận ra như chính Xenomor và tiếp tục được xuất hiện trong các trò chơi, cũng như ảnh hưởng đến các tài liệu khoa học viễn tưởng khác.

Cho tập 6, Dave xem xét kỹ hơn – hoặc cho một đôi tai sắc nét hơn – vào bộ giảm thanh, một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng trong các trò chơi video và phim để tàng hình. Cho dù đó là nhượng quyền thương mại James Bond, Mission Impossible, Metal Gear Solid hay Splinter Cell, trò giải trí của chúng tôi rất thích mô tả mọi người lặng lẽ giết chết kẻ xấu bằng cách sử dụng súng chỉ tạo ra tiếng huýt sáo khi viên đạn thoát ra khỏi buồng. Trong thực tế, mặc dù, bộ giảm thanh là bất cứ điều gì nhưng im lặng.

Cuối cùng, trong trận chung kết mùa của Loadout, vũ khí hạt nhân đi dưới kính hiển vi. Tại sao văn hóa nhạc pop của chúng ta bị ám ảnh bởi những câu chuyện xảy ra trong một thế giới bị tàn phá bởi một trong những vũ khí đáng sợ nhất của loài người, và tại sao chúng ta lại cho người chơi kiểm soát chúng trong các trò chơi video?

Các tập mới của Loadout sẽ phát sóng vào thứ bảy hàng tuần và bạn có thể tìm thấy chúng trên GameSpot's YouTube kênh– hãy chắc chắn đăng ký để bạn không bỏ lỡ một tập nào.

Tập 7: Vũ khí hạt nhân

Tập 6: Bộ giảm thanh

Tập 5: Súng trường xung

Tập 4: Trình phóng tên lửa

Tập 3: Bolter

Tập 2: Can thiệp

Tập 1: Súng lục ổ quay