Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm thế nào để chọn nhiều ảnh trên iPhone của bạn? Biết ở đây

Cho dù đó là xóa một vài ảnh hay chia sẻ một loạt ảnh với một ứng dụng khác, đôi khi bạn cần phải chọn nhiều ảnh cùng một lúc. Điều này thường sẽ phức tạp vì bạn phải nhấn vào từng ảnh bạn muốn chọn, may mắn thay, có một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều để chọn tất cả ảnh trên iPhone. Nếu bạn muốn chọn nhiều ảnh trên iPhone hoặc iPad của mình, có một số bước đơn giản mà bạn cần làm theo. Không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Cách chọn nhiều ảnh trên iPhone

Làm theo các bước sau để chọn nhiều ảnh trên iPhone:Khởi chạy ứng dụng Ảnh chụp trên iPhone của bạn. Nó sẽ tự động đưa bạn đến tab Ảnh, được đặt thành Tất cả ảnh. Bạn có thể vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn để chọn ảnh trong đó.Chọn “Chọn” ở góc trên bên phải. Bây giờ, chỉ cần trượt ngón tay của bạn từ trái sang phải trên các hình ảnh bạn chọn và dấu kiểm màu xanh lam sẽ xuất hiện trên mỗi bức ảnh đã chọn. Nếu muốn, sau khi trượt sang ngang để bắt đầu cử chỉ, bạn có thể trượt lên hoặc xuống để liên tục chọn hình ảnh trong khi cuộn.Sau khi thực hiện lựa chọn của mình, bạn có thể hiển thị chúng dưới dạng trình chiếu, chia sẻ chúng với một ứng dụng khác hoặc xóa chúng.

Cái hay của phương pháp này là bạn không cần thực hiện trong một lần. Ví dụ: bạn có thể trượt ngón tay qua một hàng, xóa ngón tay khỏi màn hình, sau đó trượt ngón tay trên một hàng mới để tiếp tục chọn. Bằng cách đó, bạn chỉ chọn những bức ảnh bạn muốn, đồng thời tránh những hàng ảnh bạn không chọn.Đó là tất cả mọi người. Bạn có thường chọn tất cả ảnh trên iPhone của mình không? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi cũng có rất nhiều bài viết khác mà tôi khuyên bạn nên kiểm tra ngay bây giờ.