Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để đăng xuất Facebook Messenger

Có nhiều lý do khiến bạn muốn đăng xuất Facebook Messenger trên thiết bị của bạn. Có thể bạn muốn sử dụng tài khoản khác hoặc có thể ngăn mọi người truy cập vào tài khoản của bạn Facebook tài khoản. Không giống như các ứng dụng khác, Facebook Messenger hoàn toàn khác khi đăng xuất.

Các Facebook Messenger ứng dụng thực sự không có tùy chọn để đăng xuất. Điều này không giống như các ứng dụng khác mà bạn có tùy chọn đăng xuất nếu muốn. Tuy nhiên, có một số cách bạn có thể sử dụng để đăng xuất bạn khỏi Facebook Messenger.

Đăng xuất Messenger Trên iPhone

Hãy nhớ rằng bạn không thể đăng xuất Facebook Messenger từ chính ứng dụng đó. Bạn sẽ cần phải có Facebook ứng dụng được cài đặt trên iPhone của bạn. Nếu chưa cài đặt, chỉ cần tải xuống từ App Store.

Sau đó khởi chạy Facebook app và đăng nhập vào tài khoản của bạn khi được nhắc. Trên trang chủ, chạm vào ‘biểu tượng hồ sơ‘ nằm ở góc dưới bên phải. Cuộn xuống và nhấn vào ‘Cài đặt & Quyền riêng tư‘, sau đó chọn’Cài đặt‘.

Tiếp theo, cuộn xuống trang Cài đặt tới phần ‘Bảo vệ‘ tiêu đề và nhấn vào ‘Bảo mật và đăng nhập‘. Bạn có thể thấy các tính năng bảo mật và tính năng đăng nhập có sẵn ở đó. Dưới ‘Nơi bạn đăng nhập‘, bạn sẽ thấy các thiết bị hiện đang đăng nhập và vị trí của thiết bị. Gõ vào ‘Nhìn thấy tất cả‘ để xem tất cả các thiết bị đã đăng nhập.

Tiếp theo, tìm iPhone trong danh sách với Messenger làm kiểu đăng nhập. Bạn sẽ thấy dòng chữ đó được viết ngay bên dưới tên thiết bị. Sau đó, nhấn vào “ba dấu chấm” bên cạnh iPhone Messenger tùy chọn và nhấn vào ‘Đăng xuất‘ từ menu xuất hiện. Nó sẽ đăng xuất bạn khỏi Facebook Messenger trên iPhone của bạn. Khi quay lại Messenger, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập thay vì chuyển đến phần tin nhắn của mình.

Đăng xuất Messenger Trên Android

Không giống như iOS, Android cho phép người dùng sử dụng dữ liệu được lưu trữ bởi các ứng dụng đã cài đặt của họ. Vì hầu hết các ứng dụng đều lưu trữ thông tin đăng nhập và thậm chí cả tệp dữ liệu nên việc xóa tệp có thể khiến bạn đăng xuất khỏi các ứng dụng đã chọn. Các bước này được thực hiện trên thiết bị Android chạy phiên bản Android 12.

Để làm việc này, hãy đảm bảo Facebook Messenger không chạy trên điện thoại Android của bạn. Khi nó đã đóng, hãy đi tới ‘Cài đặt‘ trên thiết bị của bạn. Cuộn qua trang cài đặt và nhấn vào ‘Ứng dụng‘. Sau đó, chọn ‘Quản lý ứng dụng‘ để xem các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Điều này có thể khác với những người dùng cài đặt các phiên bản Android khác nhau trên điện thoại của họ.

Tìm Facebook Messenger ứng dụng và nhấp vào nó. Điều này sẽ cho bạn thấy thông tin ngắn gọn về Messenger ứng dụng. Tiếp theo, chạm vào ‘Kho‘ và bạn sẽ thấy Kích thước ứng dụng, Dữ liệu người dùng và Bộ nhớ đệm.

Ở phía dưới, hãy nhấn vào ‘Xóa dữ liệu‘, sau đó chọn’Xóa tất cả dữ liệu‘. Trên menu bật lên xuất hiện, hãy nhấn vào ‘Được rồi‘ để xác nhận những thay đổi.

Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu bao gồm tệp, cài đặt, tài khoản, cơ sở dữ liệu và bộ đệm. Sau khi bạn khởi chạy Facebook Messengerbạn sẽ biết rằng mình đã đăng xuất khỏi nó.

Đăng xuất Facebook Messenger Trên trang web

Bạn cũng có thể đăng xuất khỏi Messenger ứng dụng trên Facebook web.

Mở trình duyệt của bạn và đi đến các Facebook địa điểm. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được nhắc. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang.

Trên menu bật lên xuất hiện, nhấp vào ‘Cài đặt và quyền riêng tư‘ sau đó bấm vào ‘Cài đặt‘.

Trên Facebook trang cài đặt, nhấp vào ‘Xem thêm trong Trung tâm tài khoản‘ trong phần Trung tâm tài khoản. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang tài khoản nơi bạn có thể quản lý cài đặt tài khoản, hồ sơ tài khoản của mình và nhiều trang khác. Tiếp theo, nhấp vào ‘Mật khẩu và bảo mật‘.

Tiếp theo, nhấp vào ‘Nơi bạn đăng nhập‘ Bên dưới ‘Kiểm tra an ninh‘ phần. Bạn sẽ có thể nhìn thấy tài khoản của bạn. Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy chọn tài khoản bạn muốn đăng xuất Facebook Messenger.

Bạn có thể xem tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tìm cái bạn đã sử dụng để đăng nhập vào Messenger ứng dụng, nhấp vào nó và chọn ‘Đăng xuất‘. Đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách thay đổi Instagram Ảnh bìa cuộn phim