Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để khắc phục Apple Lời nhạc không hiển thị trên iPhone sau khi cập nhật iOS 17

Có Apple Nhạc ngừng hiển thị lời bài hát sau khi cập nhật iOS 17? Dưới đây là một số cách dễ dàng để khắc phục vấn đề.

Bạn đã bao giờ chơi một bài hát trên Apple Âm nhạc chỉ để ý đến lời bài hát không có ở đó, mặc dù bạn nhớ đã nhìn thấy chúng trước đây? Thỉnh thoảng, Apple Nhạc không hiển thị lời bài hát cho một số bản nhạc sau khi cập nhật iOS 17. Đây là một vấn đề khó chịu nhưng may mắn thay, có một số cách khắc phục dễ dàng sẽ giúp mọi lời bài hát có sẵn hiển thị lại.

1. Đóng và mở lại ứng dụng âm nhạc

Các Apple Ứng dụng âm nhạc có thể đang gặp sự cố phần mềm nhỏ. Đóng và mở lại ứng dụng có thể khắc phục một trục trặc nhỏ trên iOS 17 khiến lời bài hát không hiển thị.

Đầu tiên, mở trình chuyển đổi ứng dụng bằng cách nhấn đúp vào nút Home hoặc vuốt từ dưới lên giữa màn hình (nếu iPhone của bạn không có nút Home). Vuốt Nhạc lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng nó.

2. Phát bài hát từ trang nghệ sĩ thay vì thư viện của bạn

Nếu như Apple Lời bài hát ngừng hiển thị khi bạn đang phát nhạc từ thư viện hoặc danh sách phát, hãy thử tìm bài hát trực tiếp trên trang của nghệ sĩ Apple Trang âm nhạc thay thế.

Trong khi phát bài hát trong ứng dụng Nhạc trên thiết bị iOS 17 của bạn, hãy chạm vào tên nghệ sĩ trong chế độ xem Đang phát, sau đó chạm vào Chuyển đến Nghệ sĩ. Thao tác này sẽ đưa bạn ra khỏi thư viện nhạc của riêng bạn và đi vào Apple Trang nghệ sĩ âm nhạc. Tại đây bạn có thể tìm thấy bài hát trực tiếp trên trang nghệ sĩ, có thể dưới Bài hát hàng đầuhoặc bằng cách mở album có liên quan.

Thông thường, việc phát một bài hát từ một trong những trang này sẽ kích hoạt Apple Nhạc để tải lời bài hát nếu trước đây không có. Chạm vào Lời bài hát biểu tượng ở cuối màn hình Đang phát để kiểm tra.

Sau khi bạn làm việc này, sẽ có nhiều tính năng hữu ích khác Apple Mẹo và thủ thuật âm nhạc để khám phá.

3. Phát các bài hát từ phiên bản khác của album

Nếu bạn vẫn không thể hiển thị lời bài hát trong Apple Nhạc trên thiết bị iOS 17 của bạn, lời bài hát có thể được đính kèm vào một bài hát trên phiên bản khác của album. Trong một số trường hợp, chúng tôi nhận thấy rằng Apple Nhạc sẽ chỉ tải lời bài hát khi phát trực tuyến từ album tiêu chuẩn chứ không phải phiên bản cao cấp.

Một cách dễ dàng để tìm hiểu xem điều này có hiệu quả với bạn hay không bằng cách chạm lại vào tên nghệ sĩ trong chế độ xem Đang phát, sau đó chạm vào Đi tới Anbom. Cuộn xuống cuối danh sách bài hát và bạn sẽ thấy các phiên bản khác của album tại đây, nếu có. Hãy nhấn vào một phiên bản khác, tìm bài hát tương tự và thử phát từ album đó để xem có lời bài hát đính kèm hay không.

4. Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại iPhone của bạn thực sự dễ dàng để làm. Và cũng giống như việc đóng và mở lại Apple Ứng dụng âm nhạc khắc phục các sự cố đơn giản, do đó, việc khởi động lại thiết bị của bạn cũng có thể xảy ra.

Khởi động lại iPhone XR trở lênnhấn và giữ nút nút tăng hoặc giảm âm lượng và **nút bên** cùng một lúc. Tiếp tục giữ cả hai nút cho đến khi trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

Đợi khoảng 60 giây để iPhone của bạn có thể tắt hoàn toàn. Sau đó, nhấn và giữ nút bên cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình. IPhone của bạn sẽ bật lại ngay sau đó.

Để khởi động lại **iPhone SE (thế hệ thứ hai)** và mới hơn, hãy nhấn và giữ nút nút nguồn. Tiếp tục giữ cho đến khi **trượt để tắt nguồn**xuất hiện trên màn hình của bạn. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng trên màn hình để tắt iPhone của bạn.

Cho iPhone của bạn khoảng 60 giây để nó có thể tắt hoàn toàn. Sau đó, nhấn và giữ nút nút nguồn để bật lại iPhone của bạn. Nhả nút nguồn khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

5. Không phải tất cả các bài hát đều có lời bài hát Apple Âm nhạc

Không rõ đây có phải là lỗi không Apple cần khắc phục Apple Âm nhạc hoặc chỉ là một sự khác biệt kỳ lạ không bao gồm lời bài hát trên tất cả các phiên bản của một bài hát cụ thể. Dù sao đi nữa, những cách giải quyết nhanh chóng này sẽ giúp bạn dễ dàng sửa lời bài hát bị thiếu để bạn có thể đọc theo hoặc ngắt lời.

Hãy nhớ rằng, không phải tất cả các bài hát đều có lời bài hát Apple Âm nhạc. Việc tải chúng lên cơ sở dữ liệu liên quan là tùy thuộc vào nghệ sĩ và đôi khi, đặc biệt là với các nhạc sĩ độc lập, điều đó vẫn chưa xảy ra. Hy vọng Apple sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung trữ tình hơn theo thời gian.

Đã sửa thành công Apple Nhạc không hiển thị Lời bài hát sau sự cố cập nhật iOS 17

Với Apple Nhạc hiển thị lại Lời bài hát trên thiết bị iOS 17 của bạn, bạn có thể theo dõi khi nghe các bài hát yêu thích của mình. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội với gia đình và bạn bè của bạn để chỉ cho họ cách khắc phục Apple Lời bài hát không hoạt động sau khi cập nhật lên iOS 17. Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về ứng dụng iPhone trong phần bình luận bên dưới!