Làm thế nào để kín đáo đánh dấu ảnh để chống trộm chủ động Windows 10

Hình mờ là một cách an toàn để ngăn chặn hành vi trộm cắp hình ảnh. Nếu bạn có một danh mục thiết kế trực tuyến, một hình mờ ở giữa hoặc trên hình ảnh sẽ ngăn người khác dễ dàng sử dụng lại. Nó vẫn có thể được theo dõi, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều công việc. Bạn có thể nhận thấy rằng các bức ảnh stock thường có đầy đủ các dòng văn bản và dòng trong đó ngăn chúng được sử dụng miễn phí. Vấn đề là hình mờ này rõ ràng và ai đó có thể dành thời gian để loại bỏ nó. Nếu bạn lo ngại rằng một bức ảnh sẽ bị đánh cắp theo cách này, tốt hơn là nên bí mật đánh dấu hình mờ của ảnh hơn là rõ ràng nơi có thể xóa ảnh.

Công cụ mà chúng tôi sẽ sử dụng để thêm một hình mờ riêng biệt là Paint.net. Thủ thuật cho điều đó nằm ít hơn trong công cụ và nhiều hơn trong việc biết nơi và cách áp dụng nó.

Hình mờ riêng biệt cho hình ảnh

Hình mờ ảnh rời rạc phải đáp ứng các yêu cầu sau đây;

  1. Nó nên được đặt ở đâu đó trong hình ảnh rất khó bị cắt, nghĩa là không nên ở góc của hình ảnh hoặc ở hai bên. Tốt nhất được sử dụng ở đâu đó ở giữa.
  2. Nó nên chứa thông tin cho bạn biết hình ảnh sẽ đi đâu, ví dụ, nếu bạn chia sẻ biểu tượng với khách hàng, bạn có thể sử dụng tên của khách hàng làm hình chìm mờ.
  3. Hình mờ không phải rõ ràng. Nó phải cách nhau đủ xa để không nhìn thấy được trừ khi hình ảnh được kiểm tra cẩn thận

Hình mờ với Paint.net

Mở hình ảnh bạn muốn đánh dấu và tìm ra nơi bạn muốn đặt nó. Hình ảnh tôi sử dụng là hình ảnh của một con mèo và bộ lông của nó là một nơi rất tốt để che giấu một hình mờ. Tìm kiếm bất cứ điều gì có một mô hình vững chắc. Sau đó sử dụng công cụ chọn màu để tìm màu chính xác cho đối tượng bạn muốn thêm hình mờ. Nếu đối tượng là một mô hình dày đặc, nó có thể là bóng và sắc thái.

Sau khi chọn màu, vui lòng chọn màu sáng hơn hoặc tối hơn để có thể nhìn thấy nó trong ảnh nếu bạn nhìn kỹ nhưng đừng làm cho nó quá nhạt. Bạn có thể sử dụng màu xám đậm hơn một chút với màu xám nhạt, nhưng không phải màu xanh da cam.

Mở công cụ văn bản bằng sơn và thêm văn bản vào khu vực bạn đã chọn cho hình mờ và xuất hình ảnh. Đừng ghi đè lên bản gốc. Đó là nó. Nếu bạn thấy hình ảnh của mình đang được sử dụng ở một nơi nào đó mà bạn không cho phép nó được sử dụng, hình mờ có thể cho bạn biết nó đến từ đâu.

Làm thế nào để kín đáo đánh dấu ảnh để chống trộm chủ động Windows 10 1