Làm thế nào để làm nó Switch Tài khoản Google trong Chrome dành cho iOS

Chuyển đổi giữa các Tài khoản Google trong Chrome trên iPhone hoặc iPad của bạn có thể khó khăn. Tuần trước, tôi muốn truy cập mật khẩu được lưu trữ trong một Tài khoản Google khác. Vì vậy, rất dễ dàng để thêm tài khoản này. Tuy nhiên, để sử dụng trình duyệt? Không nhiều. Tất nhiên, việc chuyển đổi giữa các Tài khoản Google trong Chrome rất đau đớn trên iOS.

Switch    Tài khoản Google được cung cấp bởi Chrome

Sau khi chơi với Cài đặt Chrome một lúc, cuối cùng tôi cũng đã chuyển được tài khoản. Toàn bộ quá trình quá phức tạp đối với một thứ không nên dễ dàng.

Sau khi thực hiện, nó trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ hãy để tôi chỉ cho bạn những gì bạn cần làm để chuyển đổi tài khoản trong Chrome cho iOS.

Thay đổi tài khoản Google của bạn trong Chrome cho iOS

Để thay đổi Tài khoản Google của bạn trong Chrome dành cho iOS, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản mà trình duyệt hiện đang đăng nhập và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Sau khi làm điều này, bạn có thể dễ dàng thêm và thay đổi một Tài khoản Google khác. Chrome cũng ghi nhớ tất cả các Tài khoản Google của bạn, vì vậy bạn không phải thêm chúng hoặc đăng nhập mỗi khi bạn muốn chuyển đổi tài khoản.

cảnh báo: Chuyển sang Tài khoản Google khác có thể làm hỏng dữ liệu duyệt web của bạn (mật khẩu, dấu trang, v.v.). Vì vậy, hãy chắc chắn đồng bộ hóa với Tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trước khi tiếp tục. Để kiểm tra cài đặt Đồng bộ hóa Chrome của bạn, hãy đi tới Cài đặt Chrome> Đồng bộ hóa và Dịch vụ của Google> Quản lý đồng bộ hóa.

Bươc 1: Mở menu Chrome và sau đó nhấn Cài đặt. Trên màn hình Cài đặt bên dưới, chạm vào Tài khoản Google ở ​​trên cùng.

Ghi chú: Hoặc, chạm vào biểu tượng tiểu sử trên bất kỳ tab Chrome mới nào, sau đó chọn Tài khoản Google ở ​​đầu màn hình Google Sync và Dịch vụ.

Switch    Tài khoản Google Chrome 1 Switch    Tài khoản Google Chrome 2

2. Bươc: Nhấn vào tùy chọn ‘Tắt và tắt đồng bộ hóa’, rồi nhấn Thoát để xác nhận. Sau khi đăng xuất, bạn sẽ được chuyển đến khu vực Cài đặt chính của trình duyệt.

Switch    Tài khoản Google Chrome 3 Switch    Tài khoản Google Chrome 4

3. Bươc: Nhấn Chọn tài khoản khác, sau đó nhấn Thêm tài khoản.

Switch    Tài khoản Google Chrome 5 Switch    Tài khoản Google Chrome 6

4. Bươc: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google mà bạn muốn chuyển sang và sau đó nhấn ‘Có, tôi đăng nhập’.

Ghi chú: Trước đây bạn đã liên kết một Tài khoản Google khác với Chrome chưa? Nếu vậy, bạn có thể chọn mà không cần phải đăng nhập lại.

Switch    Tài khoản Google Chrome 7 Switch    Tài khoản Google Chrome 8

5. Bươc: Quyết định xem có dữ liệu duyệt web trên thiết bị của bạn (có liên quan đến Tài khoản Google trước đó của bạn không) với tài khoản bạn sắp chuyển sang.

Nếu bạn muốn hợp nhất dữ liệu của mình, hãy nhấn Hợp nhất dữ liệu của tôi. Nếu không, hãy nhấn Lưu dữ liệu của tôi một cách riêng biệt. Trong trường hợp của tôi, tôi thích cái sau. Cuối cùng, nhấn Tiếp tục.

cảnh báo: Khi bạn chọn Lưu dữ liệu của tôi một cách riêng biệt, tất cả dữ liệu quét trên thiết bị sẽ bị xóa. Nếu bạn chưa đồng bộ hóa dữ liệu của mình, hãy chắc chắn làm điều này trước khi thay đổi nó.

Switch    Tài khoản Google Chrome 9 Switch    Tài khoản Google Chrome 10

Bây giờ bạn đã hoàn tất việc thay đổi Tài khoản Google của mình trong Chrome cho iOS. Màn hình Cài đặt của trình duyệt sẽ hiển thị điều này. Chrome đồng bộ dữ liệu duyệt web của bạn với tài khoản bạn đã thay đổi gần đây. Bạn có thể quản lý các loại dữ liệu bạn đồng bộ hóa bằng Cài đặt Chrome> Google Sync và Dịch vụ> Quản lý đồng bộ hóa.

Ngoài ra, tất cả các ứng dụng và dịch vụ web của Google mà bạn truy cập thông qua trình duyệt sẽ đăng nhập bằng Tài khoản Google mà bạn đã giải thích sau.

Nếu bạn muốn quay lại Tài khoản Google trước đây của mình, bạn cần thực hiện lại các bước trên. Vì tài khoản của bạn đã được thêm vào Chrome, bạn sẽ không phải đăng nhập lại, vì vậy toàn bộ quá trình sẽ nhanh hơn.

Bạn không bị giới hạn trong việc chuyển đổi giữa hai tài khoản. Bạn cũng có thể thêm và tạo thêm Tài khoản Google. Nếu bạn có kế hoạch giữ dữ liệu duyệt web của mình giữa các tài khoản, hãy nhớ đồng bộ hóa mật khẩu, dấu trang và hơn thế nữa với Tài khoản Google có liên quan. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn chia sẻ trình duyệt của mình với người khác.

Nếu bạn muốn xóa tất cả Tài khoản Google bạn đã thêm, hãy bắt đầu bằng cách truy cập bảng Cài đặt Chrome. Khi bạn nhấn vào Tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các Tài khoản Google bạn đã thêm vào Chrome. Chọn tài khoản bạn muốn xóa và sau đó nhấn ‘Xóa tài khoản khỏi thiết bị này.’

Trực quan so với lố bịch

Chuyển đổi tài khoản trên Chrome trên iPhone và iPad thật lố bịch. Các ứng dụng khác của Google, như Gmail và Google Photos, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi tài khoản chỉ bằng một vài thao tác. Vậy tại sao không phải là Chrome?

Google có thể không vô tình yêu cầu bạn đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản sai. Đây dường như là lý do hợp lý duy nhất.

Tuy nhiên, một quy trình nghiêm ngặt được cho phép mà không yêu cầu bạn duyệt qua một số menu. Làm điều này, Google.

tương lai: Chrome có làm cạn kiệt pin trên iPhone hoặc iPad của bạn không? Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích để ngăn Chrome làm trống iPhone hoặc iPad của bạn.