Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để làm sạch của bạn Apple Watch Siêu mà không làm hỏng nó

Các Apple Watch Ultra có xu hướng tích tụ bụi bẩn, ráy tai, bụi bẩn và các mảnh vụn khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Đây là cách để làm sạch nó một cách an toàn.

Apple Watch Cực kỳ là thiết bị đeo có thể nhận biết ngay lập tức nhất xung quanh. Nhưng tuyệt vời như vậy, nó cũng khá dễ bị bẩn. Mặc dù có thiết kế rách rưới nhưng Apple Watch Ultra có xu hướng tích tụ bụi bẩn, ráy tai, bụi bẩn và các mảnh vụn khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Làm sạch của bạn Apple Watch Ultra thường xuyên là điều quan trọng để duy trì hình thức, chức năng và tuổi thọ của nó. Và mặc dù lúc đầu việc này có vẻ đáng sợ nhưng việc dọn dẹp Apple Watch Ultra thực sự khá dễ dàng và có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ thiết bị chuyên nghiệp nào. Hãy làm theo các bước đơn giản trong hướng dẫn này để làm sạch Apple Watch Ultra và giữ cho nó hoạt động tốt.

Làm thế nào để làm sạch Apple Watch Cực kỳ

Trước khi vệ sinh, hãy tháo thiết bị của bạn ra khỏi bộ sạc và tắt thiết bị. Nếu Apple Watch Ultra được gắn vào một dây đeo không có khả năng chống nước, hãy tháo dây đeo ra luôn.

 • Lau sạch Apple Watch Ultra với chất liệu vải không bị mài mòn, không có xơ. Làm ẩm nhẹ miếng vải bằng nước nếu cần hoặc giữ thiết bị dưới vòi nước ấm trong 10 đến 15 giây.
 • Xoay và nhấn Digital Crown dưới dòng nước ấm, chảy chậm để làm sạch các chất như bụi bẩn hoặc kem dưỡng da khỏi Digital Crown.
 • Lau khô mặt trước và mặt sau của bạn Apple Watch Ultra sử dụng vải khô, không mài mòn, không có xơ.

Dựa theo Appleviệc khử trùng đồng hồ của bạn bằng khăn lau Clorox và một số khăn lau cồn là hoàn toàn an toàn, nhưng không dùng bất kỳ loại xà phòng hoặc sản phẩm tẩy rửa nào khác.

Làm thế nào để làm sạch Apple Watch Siêu băng tần

Apple Watch các ban nhạc có nhiều mức giá khác nhau, từ giá cả phải chăng đến hơi đắt tiền. Tùy thuộc vào số tiền bạn đã đầu tư vào ban nhạc cụ thể của mình, tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Dây silicone dành cho Apple Watch Cực kỳ

Bạn không thể đóng những chiếc nhẫn đó mà không đổ mồ hôi. Dây đeo làm bằng cao su tổng hợp hoặc silicone thường được bán trên thị trường dành riêng cho việc tập thể dục nên việc vệ sinh dễ dàng được ưu tiên. Chống nước và chống mồ hôi, những vật liệu này có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước ấm.

 • Để làm sạch nhẹ, bạn cần tháo dây đeo ra khỏi Apple Watch và lau sạch bằng vải không có xơ, không mài mòn.
 • Để làm sạch sâu hơn, chỉ cần rửa sạch dây đeo bằng nước ấm và xà phòng rửa tay nhẹ.
 • Lau khô dây đeo bằng vải không có xơ, không gây mài mòn trước khi gắn lại vào dây đeo của bạn. Apple Watch Cực kỳ.

Dây vòng nylon hoặc bện cho Apple Watch cực kỳ

Dây nylon rất tốt để theo dõi giấc ngủ nhưng không chống được vết bẩn. Tương tự như vậy, AppleBraided Solo Loop của được làm từ sợi polyester bện quanh sợi silicon, tạo thành một thiết kế bắt mắt nhưng tiếc là cũng bám bụi bẩn.

 • tách ban nhạc ra khỏi Apple Watch Ultra và lau sạch bằng vải không có xơ, không mài mòn. Nếu cần, hãy làm ẩm nhẹ miếng vải bằng nước ấm.
 • Nếu bạn sở hữu một dây đeo vòng, một số người dùng khuyên bạn nên làm sạch những phần phức tạp của dây đeo này bằng bàn chải đánh răng có lông mềm và nước ấm nhưng bạn phải tự chịu rủi ro khi làm như vậy. Apple khuyên bạn chỉ nên sử dụng vải không có xơ không gây mài mòn, hơi ẩm nếu cần thiết. Việc mạo hiểm thực hiện theo những hướng dẫn này có thể làm mất hiệu lực bảo hành có giới hạn một năm của sản phẩm.
 • Để dây đeo khô tự nhiên trước khi gắn lại vào máy Apple Watch Cực kỳ.

Dây da dành cho Apple Watch cực kỳ

Dây da không có khả năng chống nước nên việc làm sạch sâu sau một buổi tập đặc biệt đổ nhiều mồ hôi không phải là điều dễ dàng. Lưu ý, bạn không nên ngâm dây da vào nước và cố gắng tránh xa các nguồn nhiệt bên ngoài.

 • tách ban nhạc ra khỏi Apple Watch ultra và lau sạch bằng vải không có xơ, không gây mài mòn. Làm ẩm nhẹ miếng vải nếu cần nhưng tránh tập trung hơi ẩm quá nhiều vào một chỗ. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ bên thứ ba khuyên nên sử dụng nước xà phòng ấm để xử lý vết bẩn. Apple không đề xuất nó.
 • Để dây đeo khô tự nhiên trước khi gắn lại vào máy Apple Watch Cực kỳ.

Dây đeo kim loại dành cho Apple Watch Cực kỳ

Dây kim loại có thể nâng cao tầm nhìn của bạn Apple Watch Ultra dành cho những dịp đặc biệt hoặc giúp bạn phù hợp với quy định về trang phục công sở. Khi vệ sinh những dây đeo cao cấp này, hãy đảm bảo vải của bạn hoàn toàn không có bụi bẩn và mảnh vụn để tránh làm trầy xước kim loại.

 • Tháo dây đeo ra khỏi Apple Watch Ultra và lau sạch bằng vải không có xơ, không mài mòn. Nếu cần, hãy làm ẩm nhẹ miếng vải bằng nước ấm.
 • Lau khô dây đeo bằng vải khô, không mài mòn, không có xơ trước khi gắn lại vào dây đeo của bạn. Apple Watch.

Xem thêm: 18 bài hay nhất Apple Watch Mẹo và thủ thuật cực đỉnh năm 2023