Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để lau iPhone của bạn trước khi bán nó?

Hãy đảm bảo bạn xóa tất cả thông tin cá nhân của mình trước khi bán hoặc trao đổi #iPhone của mình vì nếu không, hậu quả có thể rất rùng rợn và nguy hiểm

Phần xóa sạch đó rất đơn giản: việc sao lưu trước tiên cần phải suy nghĩ nhiều hơn một chút. Bạn có thể sao lưu iPhone của mình lên iCloud hoặc bằng cách cắm vật lý nó vào máy Mac và yêu cầu iTunes thực hiện sao lưu hoàn chỉnh.

Thật không may, cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm. Sao lưu vào iCloud nhanh hơn. Nó cũng rất tiện dụng khi bạn có thiết bị mới và mọi thứ có thể nhanh chóng được khôi phục trên thiết bị đó.

Tuy nhiên, bản sao lưu iCloud chưa hoàn tất. Nó nhằm mục đích bảo vệ những gì Apple cho là dữ liệu quan trọng nhất của bạn, chẳng hạn như ảnh, cài đặt tài khoản, tài liệu, v.v. Nó không sao lưu ứng dụng của bạn. Logic là bạn luôn có thể lấy lại những thứ đó từ App Store nhưng đôi khi bạn không thể và bạn luôn phải nhập lại chi tiết đăng nhập của mình.

Vì vậy hãy sao lưu qua 3uTools. Cắm iPhone của bạn vào PC, sao lưu trên 3uTools và để nó tự do sao chép mọi thứ.

Nếu muốn, bạn cũng có thể thực hiện sao lưu iCloud để thuận tiện và nhanh chóng.

Cuối cùng, khi bạn chắc chắn rằng tất cả đã được sao lưu, hãy lau điện thoại.

Nếu bạn muốn thao tác trên iPhone của mình:

Mở cài đặt trên iPhone của bạn, đăng xuất khỏi iCloud, iTunes, Apple Âm nhạc và App Store.

Sau đó đi đến Cài đặt và lựa chọn Chung, Đặt lại, Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Đương nhiên, iPhone của bạn sẽ không chỉ nhún vai và để bạn làm tất cả những điều đó. nó sẽ hỏi bạn có chắc chắn không, nó sẽ hỏi bạn Apple ID và mật khẩu nếu cần tắt Tìm iPhone của tôi. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm chạm tới nút Xóa cuối cùng.