Làm thế nào để loại bỏ snooze từ chùng

Slack cho phép các nhóm từ xa làm việc năng suất như thể họ ở trong cùng một văn phòng. Và chúng tôi không có nghĩa là một ảo.

Nhờ các tính năng tuyệt vời của Slack, bạn có thể giữ liên lạc thường xuyên với các đồng nghiệp của mình. Khi bạn cần một chút thời gian yên tĩnh, bạn có thể báo lại tin nhắn Slack của bạn và tận hưởng giờ làm việc của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để trở lại làm việc, bạn chỉ cần tắt báo lại. Đây là cách.

Dưới đây là cách tắt thông báo bị đánh

Trong giờ làm việc, có lẽ bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào từ Slack. Bạn có thể nhận được một tin nhắn riêng tư mới, một thành viên trong nhóm có thể đề cập đến bạn trong một kênh hoặc quản trị viên có thể thêm bạn vào một kênh mới hoàn toàn. Trong trường hợp này, một thông báo sẽ xuất hiện trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Nếu bạn vẫn không ở chế độ Không làm phiền. Đây là cách kích hoạt thông báo của bạn.

chùng bỏ snooze

Từ một trình duyệt

Nếu bạn bật tính năng Không làm phiền, bạn sẽ không được thông báo về các thành viên trong nhóm đã đề cập đến bạn trong tin nhắn hoặc thông báo. Bạn có thể đặt thời gian của riêng mình khi bạn muốn thông báo báo lại hoặc bám sát những thông báo mà nhóm của bạn đã đặt trước khi tham gia. Tất cả các thành viên mới sẽ tự động nhận các cài đặt không gian làm việc áp dụng cho toàn bộ nhóm.

 1. Bắt đầu trình duyệt của bạn và đi đến không gian làm việc của bạn.
 2. Chọn tên nhóm của bạn ở góc trên bên trái.
 3. Chọn Tạm dừng thông báo từ menu bật lên. Nếu được báo lại, bạn sẽ thấy "Bật" bên cạnh tùy chọn này.
 4. Khi bạn di chuột qua các thông báo tạm dừng, bạn sẽ thấy một menu bật lên mới. Nhấp vào Tiếp tục thông báo ngay để tắt tính năng Không làm phiền ngay lập tức.tiếp tục thông báo ngay bây giờ

Trong menu này, bạn cũng sẽ tìm thấy một tùy chọn để thay đổi lịch trình. Bạn có thể đặt giờ của riêng mình khi bạn muốn thông báo báo lại.

Từ ứng dụng di động

Nếu bạn sử dụng ứng dụng di động Slack, bạn có thể thay đổi cài đặt thông báo của mình từ đó. Cho dù bạn có điện thoại thông minh iOS hay Android, các bước đều giống nhau.

 1. Mở ứng dụng Slack trên điện thoại của bạn.
 2. Chạm vào biểu tượng menu tài khoản hoặc vuốt để mở menu tài khoản.không can thiệp vào
 3. Từ đó, chọn tùy chọn Không làm phiền. Nếu thông báo của bạn được báo lại vào lúc này, nó sẽ được bật.
 4. Chọn tùy chọn màu đỏ Tắt ở phía trên màn hình Không làm phiền. Bạn cũng sẽ thấy khi thông báo của bạn bị chậm lại cho đến khi bạn có thể điều chỉnh khung thời gian Không làm phiền.

Cách thay đổi Đừng làm phiền giờ

Lưu ý: chỉ chủ sở hữu công việc và quản trị viên mới có thể đặt giờ gián đoạn mặc định cho toàn bộ nhóm. Nhưng nếu nhu cầu của bạn khác, bạn có thể đặt khung thời gian mới khi bạn không muốn bị làm phiền. Trong những giờ này, các thành viên khác trong nhóm vẫn có thể liên lạc với bạn nếu họ vẫn chọn thông báo cho bạn trong khi thông báo của bạn được báo lại. Mọi người chỉ sử dụng tính năng này nếu có gì đó khẩn cấp phát sinh.

Từ máy tính của bạn

 1. Mở không gian làm việc của bạn trong trình duyệt web.
 2. Bấm vào tên không gian làm việc ở góc trên bên trái.
 3. Chuyển đến Thông báo tạm dừng và chọn Không làm phiền Lịch biểu từ menu xuất hiện bên phải.
 4. Trong phần Tin nhắn, bạn sẽ tìm thấy phần Không làm phiền.
 5. Đặt khung thời gian mới mà bạn sẽ không nhận được thông báo.
 6. Bỏ chọn hộp phía trên giờ nếu bạn không muốn tính năng Không làm phiền tự động.

Trên tab này, bạn cũng có thể chọn những gì bạn muốn nhận thông báo, cách bạn muốn chúng phát ra âm thanh và chọn các cài đặt khác nhau khi sử dụng Slack trên điện thoại của bạn.

Từ điện thoại của bạn

 1. Mở Slack trên thiết bị di động của bạn.
 2. Kéo hoặc chọn biểu tượng menu ở góc trên bên phải để mở cài đặt tài khoản.
 3. Nhấp vào Không làm phiền.
 4. Chọn tùy chọn Tùy chỉnh và đặt ngày và giờ cho đến khi bạn muốn thông báo của mình được báo lại.không can thiệp

Các cài đặt này chỉ điều chỉnh thời gian kết thúc của tính năng Không làm phiền. Bạn cũng có thể chọn giờ miễn phí đăng ký hàng ngày. Làm như sau:

 1. Mở menu tài khoản trong ứng dụng Slack.
 2. Chọn Cài đặt.
 3. Trong phần Tin nhắn, chọn Không làm phiền.
 4. Đặt khung thời gian hàng ngày mà bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Slack.

Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng

Bạn có thể không luôn luôn nhớ kiểm tra không gian làm việc ảo của bạn trong khi bạn làm việc. Bạn có thể bị đuổi đi, hoặc sự tập trung của bạn có thể quá mạnh để làm gián đoạn. Nếu không có thông báo, bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó quan trọng với thông tin của mình, vì vậy thật tốt khi có thông báo trong giờ làm việc.

Nếu ping trở nên quá khó chịu và cản trở sự tập trung của bạn, bạn luôn có thể thay đổi âm thanh hoặc tắt nó đi. Bằng cách đó, ít nhất bạn sẽ thấy tin nhắn khi bạn nhận được nó.

Khi nào bạn không làm phiền thời gian? Thông báo báo lại để tập trung tốt hơn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.