Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để nói một sự thật Apple Bộ chuyển đổi USB-C 18W từ hàng giả?

iPhone XS, XS Max và XR đều hỗ trợ sạc nhanh không dây, giống như các thiết bị tiền nhiệm. Nhưng khi bạn mua một trong AppleĐối với iPhone 2018, bạn chỉ nhận được bộ sạc 5W trong hộp, không thể sử dụng để sạc điện thoại ở tốc độ nhanh nhất có thể.

Với giá 29 đô la một điếu, Bộ đổi nguồn USB-C 18W sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho danh sách bộ sạc điện thoại của bạn.

Câu hỏi: Tôi đã tìm thấy một bộ sạc rẻ hơn nhiều – tôi có nên mạo hiểm mua nó không?

Nếu bộ sạc của bạn không đến từ Applemột công ty Android hoặc bên thứ ba đáng tin cậy, bạn có thể gặp rủi ro về thiệt hại, thương tích và thậm chí tử vong.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bạn cần chú ý:

Hướng dẫn – Bộ sạc hợp pháp phải kèm theo hướng dẫn bao gồm lời khuyên cơ bản về an toàn điện và hướng dẫn cách sử dụng bộ sạc an toàn.

Dấu an toàn – Cái này sẽ nằm giữa hai chân dưới cùng ở mặt dưới của bộ sạc.

Màu sắc của chữ viết trên đế phích cắm cũng có thể có màu xám đậm trên hàng giả, trong khi trên hàng thật Apple sản phẩm sẽ có màu xám nhạt.

Kiểm tra dấu an toàn CE, tuy nhiên hãy lưu ý rằng dấu này có thể dễ dàng bị giả mạo và hãy tìm tên thương hiệu hoặc logo, kiểu máy và số lô của nhà sản xuất.

Cân nặng – Bộ sạc chính hãng có xu hướng nặng hơn so với bộ sạc giả do số lượng linh kiện nhiều hơn. Nếu bạn có quyền truy cập vào một số thang đo, hãy sử dụng mô hình thực để so sánh.

Ổ cắm USB – Trên những bộ sạc kém chất lượng, điều này có thể bị đảo ngược khi so sánh với bộ sạc iPhone chính hãng. Kiểm tra xem ổ cắm USB được đặt theo hướng nào khi phích cắm ở mặt sau.

Bề mặt hoàn thiện – Các chân cắm trên bộ sạc thật sẽ có bề mặt mờ, đồng nhất về màu sắc và bề mặt hoàn thiện cũng như có hình dạng vuông vắn đồng đều.

Xin lưu ý:

Bộ đổi nguồn USB này có các chân cắm cố định được thiết kế để sử dụng theo các tiêu chuẩn của các Quốc gia khác nhau.

a và c bắt chước từ Apple Tiêu chuẩn Hoa Kỳ, b là bộ chuyển đổi gốc ở Trung Quốc

Hãy chú ý đến lớp hoàn thiện sáng bóng hoặc bóng, cùng với những chiếc ghim có kích thước hoặc hình dạng không đều.