Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để sạc iPhone của bạn nhanh hơn?

Mặc dù vậy, vẫn có những lúc bạn thực sự bị thiếu pin, dẫn đến việc bạn cần phải sạc điện thoại nhanh chóng. Có một số thủ thuật ẩn mà bạn có thể sử dụng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về tốc độ sạc iPhone của bạn:

Một vài thủ thuật nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Một thành viên trong nhóm 3uTools đã thử cả ba phương pháp.

1. Bật Chế độ trên máy bay

Bật Chế độ trên máy bay trên Trung tâm điều khiển iPhone, đây là điều tốt nhất bạn có thể làm để đảm bảo iPhone của bạn sạc nhanh hơn. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn nào và thông báo Ứng dụng khi mở Chế độ máy bay.

Mạng di động, WiFi và Bluetooth đều là những tính năng liên tục tiêu hao pin của bạn. Tắt chúng sẽ giúp giảm áp lực rất lớn cho điện thoại và cho phép sạc pin nhanh hơn RẤT NHIỀU.

2. Bật chế độ nguồn điện thấp

AppleTính năng tiết kiệm pin của nó không chỉ hữu ích khi bạn hết pin mà còn hữu ích cho việc sạc khẩn cấp. Nó tắt một cách hiệu quả một số tác vụ nặng về bộ xử lý bao gồm một số hiệu ứng hình ảnh.

Mặc dù công việc chính của nó bị vô hiệu hóa khi bạn bật Chế độ trên máy bay, nhưng Chế độ năng lượng thấp sẽ làm giảm mức tiêu thụ điện năng của màn hình. Tìm từ “Cài đặt”-“Pin”

3. Sử dụng bộ sạc iPad

Apple có sẵn ba loại bộ sạc USB khác nhau, bộ sạc cắm có thể gập lại 5W, bộ sạc pin cố định 5W và cuối cùng là bộ sạc USB 12W lớn hơn.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bộ sạc 12W mạnh hơn rất nhiều. Ban đầu nó được phát hành dưới dạng bộ sạc tiêu chuẩn cho iPad và iPad Pro nhưng không có gì ngăn cản bạn sử dụng nó cho iPhone của mình.

Có một số thủ thuật thông thường mà bạn có thể sử dụng như giảm độ sáng màn hình điện thoại, tắt thông báo hoặc chỉ tắt điện thoại.