Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để tạm dừng Apple Tài khoản?

Bạn có thể cần phải tạm dừng Apple tài khoản. Khi bạn làm vậy, bạn có thể chuyển sang Appletrang web Dữ liệu & Quyền riêng tư của để biến điều đó thành hiện thực. Đây là những gì bạn cần làm.

Đình chỉ của bạn Apple tài khoản

Đầu năm 2018, Apple đã bắt đầu cung cấp một tính năng mới giúp việc yêu cầu thông tin cá nhân của bạn trở nên đơn giản Apple dữ liệu. Công ty cũng giới thiệu một cách đơn giản để xóa vĩnh viễn Apple tài khoản. Các bước tương tự được sử dụng để tạm dừng Apple tài khoản tạm thời.

Thực hiện theo các bước sau:

1) Đăng nhập vào trang riêng tư với bạn Apple NHẬN DẠNG.

2) Trong phần Vô hiệu hóa tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Bắt đầu.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách có dấu đầu dòng về những gì xảy ra khi bạn tạm dừng Apple tài khoản. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể truy cập các nội dung mua trên iTunes, iBooks và App Store hoặc bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trong iCloud, bao gồm ảnh, video hoặc tài liệu. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng các dịch vụ như Apple PayiMessage, FaceTime và Tìm iPhone của tôi.

Ngoài ra, bạn được nhắc nhở rằng việc vô hiệu hóa tài khoản sẽ không hủy bỏ việc sửa chữa hoặc Apple Cửa hàng đơn đặt hàng. Điều thú vị là các cuộc hẹn bạn có thể đã lên lịch vào một thời điểm nào đó. Apple Cửa hàng sẽ bị hủy.

Nếu bạn đã đăng ký chương trình nâng cấp iPhone, bạn vẫn phải thực hiện thanh toán.

Apple cũng đưa ra ba khuyến nghị. Trước khi bạn tạm dừng Apple tài khoản của bạn, nó khuyên bạn nên tạo một bản sao cục bộ hoặc sao lưu dữ liệu của mình, đồng thời đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trên mỗi tài khoản của bạn. Apple thiết bị. Bạn cũng nên xem lại các đăng ký đang hoạt động của mình và hủy chúng.

3) Trước khi bạn có thể đưa ra yêu cầu tạm dừng Apple tài khoản, Apple muốn biết thêm về quyết định của bạn. Chọn một lý do trên menu kéo xuống hoặc chọn Khác (vui lòng nêu cụ thể) và thêm lý do của riêng bạn.

4) Nhấp vào Tiếp tục.

Trong hầu hết các trường hợp, tài khoản của bạn bây giờ sẽ bị tạm ngưng. Nếu không, bạn sẽ thấy thông báo cho biết bạn phải liên hệ Apple để hoàn tất quá trình.

Note: Những người có tài khoản gia đình sẽ cần liên hệ Apple hỗ trợ để hoàn tất quá trình.

Kích hoạt lại của bạn Apple tài khoản

Khi bạn đã sẵn sàng kích hoạt lại Apple tài khoản, truy cập Appletrang quyền riêng tư của và đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple NHẬN DẠNG. Kích hoạt lại tài khoản của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trên trang.

Nguồn: idb