Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để thoát Facebook Nhóm trên thiết bị di động

Facebook nhóm là nơi lý tưởng để bạn muốn chia sẻ ý kiến ​​với cộng đồng. Bạn có thể tương tác trong nhóm và chia sẻ suy nghĩ của mình về một chủ đề cụ thể. Tuy nhiên, việc tham gia nhiều Facebook các nhóm có thể khiến mọi người choáng ngợp với những thông báo không khoan dung.

May mắn thay, Facebook cho phép bạn dễ dàng thoát khỏi các nhóm này bất cứ lúc nào. Phương pháp minh họa dưới đây áp dụng cho tất cả các loại nhóm; có thể là nhóm ‘Mở’ mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia hoặc nhóm ‘Kín’ cần có sự chấp thuận của quản trị viên nhóm để tham gia. Dưới đây là các bước về cách thoát Facebook nhóm trên thiết bị di động.

Làm thế nào để thoát Facebook Nhóm trên thiết bị di động

Bạn sẽ sử dụng Facebook ứng dụng di động trên thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Nếu không, hãy truy cập Google PlayStore, sau đó tải xuống và cài đặt Facebook ứng dụng.

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu bạn vừa tải xuống ứng dụng, bạn có thể được nhắc đăng nhập vào tài khoản của mình. Facebook tài khoản. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải màn hình và bạn sẽ thấy Facebook hồ sơ thực đơn

Tiếp theo, chạm vào Các nhóm trong tiêu đề phụ Tất cả phím tắt, sau đó chọn Nhóm của bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể xem tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia hoặc quản lý. Tiếp theo, tìm nhóm bạn muốn thoát và nhấn vào nhóm đó. Tại thời điểm này, nhấn vào nút Đã tham gia trên trang nhóm.

Lựa chọn Rời khỏi nhóm từ menu bật lên xuất hiện. Gõ vào Rời khỏi nhóm để xác nhận những thay đổi trên Facebook tài khoản. Sau đó, bạn sẽ thoát khỏi nhóm cụ thể đó.

Và đó là cách để thoát khỏi Facebook nhóm trên di động. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Cũng đọc: Cách bật chế độ tối Pinterest Máy tính để bàn