Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách buộc chế độ chia đôi màn hình trên Android

Chế độ chia đôi màn hình đã là một tính năng trong nhiều năm trên điện thoại Android. Điều này cho phép bạn thực hiện đa nhiệm giữa hai ứng dụng tại một thời điểm nhất định. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng cho phép chế độ chia đôi màn hình. Ví dụ, Instagram không cho phép chế độ chia đôi màn hình. Bạn có thể kích hoạt mạnh mẽ chế độ chia đôi màn hình trên mọi thiết bị Android.

Nếu muốn buộc chia đôi màn hình trên các ứng dụng, bạn cần bật tùy chọn nhà phát triển trên thiết bị của mình. Có tùy chọn dành cho nhà phát triển cho phép bạn buộc ứng dụng chuyển sang chế độ chia đôi màn hình trên thiết bị Android của mình. Dưới đây là các bước về cách buộc chế độ chia đôi màn hình trên Android.

Cách buộc chế độ chia đôi màn hình trên Android

Trước tiên, hãy đảm bảo tùy chọn nhà phát triển được bật trên thiết bị của bạn. Điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào điện thoại bạn có. Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại Samsung S23 Ultra.

Đi tới Cài đặt, cuộn xuống Giới thiệu về điện thoại và chạm vào nó. Trên menu tiếp theo, chạm vào Thông tin phần mềm. Tiếp theo, trong menu phần mềm, bạn sẽ thấy Số xây dựng, và chạm vào nó bảy lần. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bạn là nhà phát triển. Bạn có thể được nhắc xác nhận danh tính của mình bằng cách sử dụng mật khẩu hoặc mẫu của điện thoại.

Sau khi được bật, hãy quay lại Cài đặt và cuộn xuống phía dưới. Ở cuối trang, bạn sẽ thấy Tùy chọn nhà phát triển, hãy nhấn vào nó để có quyền truy cập vào các tùy chọn này. Khi bạn đã ở trong menu Tùy chọn dành cho nhà phát triển, hãy tìm ‘Buộc các hoạt động phải thay đổi kích thước‘ và kích hoạt nó.

Sau khi được bật, bạn có thể truy cập chế độ chia đôi màn hình trên bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại của mình. Và đó là cách buộc chế độ chia đôi màn hình trên Android. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.