Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để tìm thấy của bạn YouTube Khóa luồng

Khi muốn phát trực tiếp từ máy tính bằng OBS studio hoặc bất kỳ phần mềm phát trực tuyến nào khác, bạn có thể được yêu cầu cung cấp khóa phát trực tuyến.

Về cơ bản, khóa phát trực tuyến sẽ cho bộ mã hóa/phần mềm phát trực tuyến của bạn biết nơi gửi nguồn cấp dữ liệu và vì nó khớp với khóa trên YouTube, YouTube sẽ chấp nhận nguồn cấp dữ liệu đó và phát trực tiếp nó.

Thận trọng: Không chia sẻ khóa luồng của bạn với bất kỳ ai vì điều đó về cơ bản cho phép họ truy cập vào luồng từ bạn YouTube tài khoản.

Làm thế nào để tìm YouTube Khóa luồng

Tìm bạn YouTube phím phát trực tuyến, chỉ cần truy cập YouTube.com và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản mà bạn định phát trực tiếp. Nhấp vào nút tạo ở phía trên bên phải và chọn ‘Phát trực tiếp’.

Thao tác này sẽ mở trang phát trực tiếp nơi bạn có thể thiết lập luồng trực tiếp của mình. Trong ‘CÀI ĐẶT STREAM’, bạn sẽ tìm thấy khóa luồng của mình. Một chuỗi ký tự chữ và số ẩn đằng sau dấu chấm.

Bạn có thể nhấp vào ‘mắt’. Ison để xem chìa khóa nhưng bạn thực sự không cần phải làm vậy. Bạn có thể sao chép khóa bằng cách nhấp vào nút ‘Sao chép’ và dán nó vào OBS hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn phát trực tuyến.

Bạn cũng có thể đặt lại khóa sự kiện trực tiếp của mình nếu cảm thấy khóa của mình đã bị xâm phạm hoặc nếu bạn đang gặp sự cố khi phát trực tuyến.