Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xóa Instagram tin nhắn riêng tư

Trong khi Instagram chủ yếu là một nền tảng để chia sẻ hình ảnh và ảnh của bạn, nó cũng cung cấp hệ thống nhắn tin riêng. Giống như Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác, người dùng có toàn quyền kiểm soát lịch sử trò chuyện của bạn. Bạn có thể chọn lưu hoặc xóa tin nhắn khỏi Instagram tài khoản.

Thật dễ dàng để xóa tin nhắn khỏi Instagram. Có thể bộ nhớ thiết bị của bạn đã đầy và bạn muốn giải phóng một số dung lượng, bạn có thể xóa những thứ không cần thiết Instagram cuộc trò chuyện. Đôi khi, bạn có thể muốn xóa các cuộc trò chuyện có chứa thông tin nhạy cảm.

May mắn thay, Instagram cho phép bạn xóa những tin nhắn riêng tư này, tin nhắn riêng lẻ hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước về cách xóa Instagram tin nhắn riêng tư.

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện

Có hai cách để đi về nó. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể quyết định xóa từng tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi Instagram ứng dụng. Các bước bên dưới hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS.

Đầu tiên, khởi động Instagram ứng dụng trên thiết bị của bạn. Kế tiếp, Truy cập Instagram tin nhắn riêng phần. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải màn hình hoặc vuốt sang trái.

Tại thời điểm này, tìm (các) cuộc trò chuyện bạn muốn xóa từ lịch sử trò chuyện của bạn. Chạm và giữ cuộc trò chuyện, sau đó từ menu xuất hiện, nhấn vào ‘Xóa bỏ‘. Tiếp theo, nhấn lại vào ‘Xóa’ để xác nhận bạn muốn xóa cuộc trò chuyện cụ thể đó.

Xóa tin nhắn riêng lẻ

Có thể bạn đã gửi một tin nhắn không phù hợp hoặc tin nhắn nhạy cảm cho ai đó và bạn muốn xóa nó. Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện có thể hữu ích nhưng bạn chỉ muốn xóa từng tin nhắn riêng lẻ đó. Chà, bạn có thể xóa nó mà không xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.

Khởi động Instagram ứng dụng trên thiết bị của bạn và truy cập Instagram phần tin nhắn riêng tư. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải màn hình hoặc vuốt sang trái. Nhấn vào cuộc trò chuyện bạn muốn xóa tin nhắn cụ thể đó.

Kế tiếp, nhấn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa. Từ menu xuất hiện, chạm vào ‘Hủy gửi tin nhắn‘ và tin nhắn đó sẽ bị xóa. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thực hiện việc này đối với các tin nhắn đã gửi. Bạn không thể xóa từng tin nhắn đã nhận trên Instagram. Nếu bạn muốn xóa chúng, bạn chỉ cần xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.

Và đó là cách xóa Instagram tin nhắn riêng tư. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.