Làm thế nào tiếp theo Apple Watch Có thể giúp cứu bệnh nhân bệnh mạch vành

  • Các biến chứng của coronavirus mới bao gồm khó thở nghiêm trọng có thể cần được điều trị bằng liệu pháp oxy và máy thở.
  • Bệnh nhân có các triệu chứng nhẹ sẽ được hướng dẫn ở nhà cho đến khi tình trạng của họ trở nên tồi tệ hơn, nhưng họ cần đo huyết áp để đo độ bão hòa máu.
  • Các Apple Watch Chuỗi tin đồn 6 Nó chứa cảm biến oxy máu, có thể giúp cứu sống bệnh nhân COVID-19, cũng như những người mắc các bệnh trạng nguy hiểm đến tính mạng khác.
  • Ghé thăm trang web của BGR để biết thêm câu chuyện.

Ở nhiều quốc gia, coronavirus mới dường như đã đạt đến đỉnh điểm hoặc gần nó. Sau đó, cuộc sống sẽ trở lại bình thường, mặc dù chúng ta phải giữ sự phòng vệ của mình ít nhất cho đến khi vắc-xin được phổ biến rộng rãi. Các biện pháp khoảng cách xã hội có thể tạo điều kiện, nhưng chúng ta vẫn phải rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang và tránh đám đông. Không thể loại bỏ được coronaavirus, và dịch bệnh vẫn có thể xảy ra.

Một số người mong đợi một đợt coronavirus lớn thứ hai vào mùa thu, nhưng lần tới chính quyền sẽ không ngạc nhiên. Khi đại dịch COVID-19 tiếp theo xảy ra hoặc bất kỳ bệnh mới nào do anh em họ của các coronavirus này gây ra, chúng tôi có thể có một vũ khí mới theo ý của chúng tôi: Apple Watch loạt 6.

Các triệu chứng phổ biến nhất của COVID-19 bao gồm sốt, mệt mỏi, ho và khó thở. Hiện nay, các trường hợp nhẹ đến trung bình đang được điều trị tại nhà, vì các bệnh viện bị các trường hợp nặng cần được chăm sóc ngay lập tức. Trong khi một số bệnh nhân có thể không có triệu chứng, những người khác có thể phải đối mặt với một trận chiến khó khăn. Clip này đã thu hút sự chú ý của tôi vài tuần trước khi Thời báo New York Phó tổng biên tập Jessica Lustig trình bày về kinh nghiệm căng thẳng và mệt mỏi của cô khi đối xử với chồng tại nhà (Focus Mine):

Bây giờ có rất nhiều thứ vội vã qua lại, để đảm bảo T ăn một bữa tối nhỏ – chỉ một bát súp nhỏ và chỉ là món khai vị, thực sự, anh ta không thể ngửi thấy, và anh ta chống buồn nôn đến nghẹt thở – đo nhiệt độ của anh ta, Theo dõi mức độ bão hòa oxy bằng cách sử dụng máy đo oxy xung ngón tay mà một người bạn đã mang từ nhà thuốc theo lời khuyên của bác sĩTôi uống trà cho anh ta, uống thuốc, rửa tay nhiều lần và gửi tin nhắn cho bác sĩ để nói rằng T lại tồi tệ hơn, đứng bên cạnh anh ta khi tôi ho trong chăn và xoa đầu gối qua chăn.

Tôi nói rằng tôi đã bắt đầu ghi lại các bài đọc nhiệt độ vài tuần trước, mặc dù tôi không có triệu chứng. Tôi nghĩ rằng nếu tôi bị bệnh mà không có bất kỳ dấu hiệu nào, những bài đọc này có thể giúp đỡ. Nếu tôi nhận được nó, nhiệt độ tôi đang đo sẽ cho tôi biết có gì đó không ổn. Nhưng bạn không thể đo lường một cách khách quan ho hay mệt mỏi, và bạn cần một máy đo oxy xung để đo mức oxy trong máu.

Thông số này quan trọng hơn chỉ số nhiệt độ khi nói đến việc cứu mạng bạn. Mức độ bão hòa oxy thuyết phục bác sĩ của bạn chuyển bạn đến trị liệu oxy trong bệnh viện và sau đó đến máy thở. Điều này là do các bệnh nhân bị COVID-19 nghiêm trọng theo nghĩa đen đấu tranh cho oxy. Bản thân virus bị chôn vùi trong phổi, nơi nó lấy các tế bào riêng lẻ để lặp lại và làm hỏng mô phổi trong quá trình này.

Ông tuyên bố rò rỉ vào đầu tháng ba Apple Watch Bộ phim đang đến 6 Với một cảm biến có thể đo hàm lượng oxy trong máu. Nói cách khác, thiết bị di động nhất thế giới có thể có tính năng cứu sinh mà nhiều bệnh nhân coronavirus có thể sử dụng.

KOID-19 không phải là bệnh duy nhất ảnh hưởng đến nồng độ oxy trong máu Apple Watch Anh ta cũng có thể có các bệnh khác ảnh hưởng đến hơi thở của bạn. Nhưng trong tương lai rất gần vào ngày hôm sau Apple Watch Nó có thể phát hiện những thay đổi trong bão hòa oxy khi chúng xảy ra và tiếng bíp. Trong trường hợp bùng phát trong tương lai, nơi các bệnh viện, chẳng hạn như một đơn vị, có thể được bỏ qua Apple Watch Nó có thể có nghĩa là chuỗi 6 Sự khác biệt giữa sống hay chết đối với một số bệnh nhân.

Một khái niệm tương tự đã được thử nghiệm ở Cleveland, Ohio, nơi một nhóm nghiên cứu đã tạo ra một chương trình thí điểm được thiết kế để nắm bắt những thay đổi về nồng độ oxy trong máu. Một số bệnh nhân không đủ bệnh để được nhập viện được gửi về nhà với một thiết bị trông như thế này:

Thật là căng thẳng, và nó không hoàn toàn hiện đại, nhưng màn hình cổ tay sẽ gửi tín hiệu đến điện thoại di động, sau đó dữ liệu được gửi đến trạm theo dõi do các bác sĩ và y tá điều hành. Tiến sĩ Peter Pronovost nói: “Cuối cùng, họ về nhà khi biết rằng ai đó đang theo dõi hơi thở và nồng độ oxy của họ, đó là dấu hiệu sớm cho thấy ai đó sẽ bị bệnh và điều đó giúp họ yên tâm.” CNN.

Báo cáo mô tả kinh nghiệm của một bệnh nhân 54 tuổi được đưa về nhà cùng với đơn vị vào ngày 27 tháng 3. trên 1 Vào tháng Tư, họ gọi anh ta để anh ta có thể đến phòng cấp cứu trực tiếp. Cảm biến đã gửi dữ liệu chứa chỉ số oxy thấp trong máu và có thể đã cứu mạng nó. Bệnh nhân đã trải qua bảy ngày trong bệnh viện nơi anh được điều trị bằng oxy.

Giúp các đơn vị nhỏ cứu mạng anh. Đây là những gì Apple Watch Có thể làm chuỗi 6. Các Apple Watch Nó đã theo dõi chỉ số nhịp tim và có thể thực hiện ECG nhanh chóng. Kết hợp điều này với cảnh báo mùa thu, cảm biến oxy trong máu và Apple Watch Nó có thể trở thành một công cụ vô giá thông qua đại dịch virus mới. Kế tiếp Apple Watch Nó sẽ đắt hơn Masimo SafetyNet trong các hình ảnh trên, nhưng máy đo oxy xung trong hình trên cũng chỉ phục vụ một mục đích.

Anh ấy nói rằng Apple Watch Cảm biến oxy máu hàng loạt chưa được xác nhận 6 Cho đến bây giờ Apple. Tiện ích này dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 9 năm sau, cùng với iPhone 12.

Nguồn hình ảnh: Lukas Gojda / Shutterstock

Chris Smith bắt đầu viết về các công cụ như một sở thích, và trước khi anh biết nó, anh đã chia sẻ quan điểm của mình về những thứ kỹ thuật với độc giả trên toàn thế giới. Khi anh ấy không viết về các công cụ, anh ấy đã không tránh xa chúng một cách thảm hại, nhưng anh ấy cố gắng một cách tuyệt vọng. Nhưng đây không hẳn là một điều xấu.