LG làm cho V60 ThinQ 5G chính thức, được trang bị w / Màn hình kép và hơn thế nữa

Sáng nay, LG đã tiết lộ chiếc flagship mới của họ cho năm 2020. Không phải là G9 mà thay vào đó là V60 hay V60 ThinQ 5G. LG duy trì rất nhiều cho những gì họ thường làm và tăng cường một vài điều cho năm mới. Hãy để Lặn lặn vào tất cả.

LG đã bỏ qua dòng G và đi thẳng đến dòng V cho năm 2020.

Vì vậy, bạn có một 6.8 inch Màn hình FHD + P-OLED w / 2, 460 x 1, Độ phân giải 080, được cung cấp bởi CPU Snapdragon 865, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB có thể mở rộng lên đến 2TB thông qua thẻ nhớ microSD, đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, thân máy chống bụi IP68, 4 mic cho cuộc gọi tốt hơn + chất lượng âm thanh video, Hi-Fi Quad DAC 32 bit, giắc cắm tai nghe, loa âm thanh nổi, chạy Android 10 w / LG tựa tùy chỉnh UI, Wi-Fi 6 hỗ trợ và pin 5000 mAh khổng lồ bên trong w / Quick Charge 4.0.

Liên quan đến phía máy ảnh của mọi thứ, bạn thả xuống ba cảm biến ở phía sau. Bạn có một f /1.8 Ống kính tiêu chuẩn 64MP, f /1.9 13MP siêu rộng và cảm biến Camera Z hoặc ToF (Thời gian bay). Cảm biến 64MP chính sẽ sử dụng pixel binning để chụp ảnh 16MP để chống nhiễu trong các tình huống ánh sáng yếu. Đối với video, bạn có thể thực hiện video 8K @ 24fps, đây là một bản nâng cấp đẹp. Đối với những người chụp ảnh tự sướng, bạn có một f /1.9 Game bắn súng tiêu chuẩn 10MP ở phía trước.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn đã có phụ kiện Màn hình kép từ G8X. Nó không giống hệt như nó đã được cải thiện kể từ lần lặp cuối cùng của nó. Điều này thêm một 6Màn hình .8inch FHD + cho đa nhiệm và nhiều màn hình bất động sản hơn. Trên G8X, bạn phải trả tiền cho màn hình phụ và trên V60, nó sẽ được bao gồm trong hộp. Cảm ứng đẹp LG.

Theo như tình huống 5G, nó sẽ tương tự như Samsung Lừa S20. Nó sẽ khởi chạy cho mọi nhà mạng tiết kiệm cho Verizon 1st và một mô hình 5G phù hợp cho VZW sẽ giảm sau đó. LG đã tiết lộ giá cả nhưng dự kiến ​​sẽ giảm vào tháng tới.

Tùy thuộc vào giá cả, đây sẽ là điện thoại tiếp theo của bạn?

LG