LG Velvet là sự khởi đầu của một kế hoạch sản phẩm mới với trọng tâm là thiết kế

Vài ngày sau khi trêu chọc một chiếc điện thoại thông minh mới với "ngôn ngữ thiết kế tối giản", LG đã phát hành thêm một số chi tiết về thiết bị sắp ra mắt của mình.

LG Velvet là điện thoại mới từ nhóm nhân viên Good Life sẽ ra mắt gói sản phẩm mới. LG cho biết các thiết bị mới này sẽ tự đặt khoảng cách với các đại từ chữ và số có lợi cho tên biểu cảm.

Với Velvet, LG đặt mục tiêu gợi lên ý tưởng về "độ mịn bóng và độ mềm cao cấp", theo đó đây là hai trong số những trọng tâm chính của thiết bị mới.

LG Velvet sẽ có camera "Raindrop" với ba camera phía sau và đèn flash LED sẽ có tỷ lệ phù hợp. LG đã trêu chọc vào tuần trước rằng camera chính sẽ ngồi hơi trên bề mặt của thiết bị trong khi hai camera còn lại sẽ nằm dưới kính.

LG cũng nói rằng Velvet sẽ có sự đối xứng của yếu tố này. Công ty cho biết tuần trước rằng họ đang làm việc trên một thiết kế đồ họa 3D trong đó các cạnh của màn hình và mặt sau của điện thoại được uốn cong đối xứng, mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho bàn tay của bạn.

Với điện thoại mới, LG muốn tập trung nhiều hơn vào thiết kế hơn là thông số kỹ thuật. Các điện thoại dòng G và V hàng đầu của LG thường có thông số kỹ thuật tốt, nhưng với lộ trình cho sản phẩm mới của họ, các công ty muốn dựa nhiều hơn vào thiết kế để giúp thiết bị của họ nổi bật.

LG chưa cho biết khi nào Velvet của nó sẽ được tiết lộ đầy đủ.