LINE đã phát hành phiên bản Android của LINE Premium Call

New Delhi: LINE, đã phát hành phiên bản Android của LINE Premium Call. Đây là dịch vụ điện thoại IP chi phí thấp để thực hiện các cuộc gọi đến điện thoại cố định và thiết bị di động đến hơn 200 quốc gia và khu vực, trực tiếp từ ứng dụng LINE mà không cần thiết lập ban đầu. Ứng dụng có chất lượng giọng nói nâng cao cho phép người dùng nói chuyện lâu mà không bị vỡ giọng. Dịch vụ này có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

“LINE Premium Call là một cách tuyệt vời để gọi cho gia đình và bạn bè trên 200 quốc gia mà không cần mua thẻ SIM mới. Cước cuộc gọi rất cạnh tranh và chất lượng thoại trên ứng dụng là một hiện tượng. Chúng tôi đã có thể sử dụng cơ sở hạ tầng điện thoại khổng lồ vì lợi ích của người dùng bằng cách thêm dịch vụ này để gọi điện quốc tế suôn sẻ không bị gián đoạn. Trọng tâm của chúng tôi tại LINE là tiếp tục phát triển ứng dụng thành một nền tảng cuộc sống trên điện thoại thông minh vượt ra ngoài trò chuyện truyền thống. ”: Damandeep Singh Soni, Người phát ngôn của LINE.

Với bản phát hành này, người dùng LINE giờ đây có thể lựa chọn giữa dịch vụ cuộc gọi miễn phí hiện có cho những người dùng LINE khác và cuộc gọi chi phí thấp đến bất kỳ điện thoại cố định và điện thoại di động nào (cả trong nước và quốc tế), mang lại trải nghiệm gọi điện thuận tiện hơn.

Chất lượng cuộc gọi

Việc sử dụng cuộc gọi thoại của LINE đã trải qua một bước nhảy vọt lớn 5.6 lần và độ trong của chất lượng thoại được cải thiện 120% từ cuối năm 2012 đến nửa đầu năm 2014. Hơn nữa, tờ báo hàng đầu Nhật Bản Nikkei thậm chí còn công nhận LINE Premium Call là Sản phẩm mới tốt nhất của Quý 2 năm 2014 dựa trên giá cả và chất lượng cạnh tranh của nó.

Làm thế nào để sử dụng LINE Premium Call?

1. Cập nhật ứng dụng LINE của bạn lên phiên bản mới nhất 4.6.0 phiên bản trở lên.

2. Kiểm tra Tab ‘Thêm’ và nhấn ‘LINE Premium Call’

3. Đối với các cuộc gọi trong nước, hãy tiếp tục quay số điện thoại của người nhận hoặc chọn một số liên lạc từ danh bạ của bạn và chạm vào ‘Gọi’

4. Đối với các cuộc gọi quốc tế, hãy chọn số quốc gia của người nhận, sau đó là số điện thoại

5. Tận hưởng những cuộc gọi rõ ràng, chi phí thấp với những người thân yêu của bạn trên khắp đất nước và thế giới!

Chi phí bao nhiêu?

Giá dịch vụ cho các cuộc gọi trong nước ở Ấn Độ:

Điện thoại cố định & Điện thoại di động – Rs 1.22 / phút hoặc 2 tín dụng cuộc gọi

Giá mỗi phút của cuộc gọi cũng được tự động hiển thị trên màn hình quay số, vì vậy người dùng có thể thực hiện cuộc gọi mà họ biết rằng mình đang bị tính phí bao nhiêu.

Làm thế nào để tôi trả tiền?

Người dùng có thể tính phí ‘Tín dụng cuộc gọi’ của họ bằng cách trả trước cho thời gian thực hiện cuộc gọi.

Tín dụng cuộc gọi:

Phương thức thanh toán này cho phép người dùng trả trước thời gian gọi điện bằng cách tính phí tín dụng của họ.

1. Khi mua Tín dụng cuộc gọi trong ứng dụng LINE, sẽ có giới hạn đối với các gói gọi điện có sẵn để mua.

2. Tín dụng cuộc gọi được mua qua Google Play phải được sử dụng trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua.

3. Giá dịch vụ thực tế và Tín dụng cuộc gọi có thể thay đổi theo những thay đổi trong quy tắc về phí dịch vụ do Apple Inc.

. .