Live Caption của Google hiện cho phép bạn đặt phụ đề trên bất kỳ loại liên kết nào


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Live Caption của Google hiện cho phép bạn đặt phụ đề trên bất kỳ loại liên kết nào

Đối với người dùng thích chú thích trực tiếp cho Google, cho phép bạn tự động thêm phụ đề vào nội dung video và âm thanh trong thời gian thực, công ty đã công bố một tính năng mới. Bắt đầu từ hôm nay, ngoài tính năng tạo phụ đề cho video, Live Caption cũng sẽ hoạt động với cuộc gọi âm thanh và video🇧🇷

Sự mới lạ đã được trình bày cùng với điện thoại thông minh điểm ảnh 4athiết bị tầm trung mới của Google, có tính năng Snapdragon 730G6GB và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, với giá 349 đô la Mỹ (khoảng R$ 10,855 chuyển đổi trực tiếp theo giá hiện nay). Tuy nhiên, bản cập nhật này không giới hạn ở thiết bị đã phát hành – nó sẽ hoạt động với các thiết bị Pixel thuộc dòng Pixel. pixel 2ra mắt vào năm 2017.

Vài tháng trước, chúng tôi đã có tin đồn rằng Google đang làm việc để thêm hỗ trợ Phụ đề trực tiếp cho các cuộc gọi Duo, nhưng có vẻ như tính năng này sẽ hoạt động với mọi loại cuộc gọi.

Phụ đề trực tiếp là một tính năng hoạt động cục bộ trên các thiết bị và Google tuyên bố rằng âm thanh và phụ đề hoàn toàn không được lưu. Một chi tiết khác là các ứng dụng có thể chọn không chia sẻ luồng âm thanh với sistema hoạt động. Trong những trường hợp như vậy, các ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ gọi điện có thể không hỗ trợ phụ đề trực tiếp.

Một tính năng khác đi kèm với Pixel 4a là Máy ghi âmcũng từ Google, công cụ chuyển lời nói từ âm thanh thành văn bản và làm cho bản ghi này “có thể tìm kiếm được”.

Via: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button