LiveRings được cập nhật cho iOS 13, hoạt hình biểu tượng ứng dụng Activity

LiveRings được cập nhật cho iOS 13, hoạt hình biểu tượng ứng dụng Activity 1

Nếu bạn tận dụng các tính năng thể dục tiêu chuẩn đi kèm với iPhone của bạn và Apple Watch, sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng Hoạt động gốc để xem tiến trình hàng ngày. Khi bạn tiến hành, các vòng trong ứng dụng từ từ hoàn thành vòng tròn 360 độ, một thành tích thường được gọi là ‘vòng đóng. Giá trị của tôi chỉ với điều này là bạn phải mở ứng dụng để xem bất kỳ chi tiết nào.

Rất may, một tinh chỉnh jailbreak được gọi là LiveRings bởi nhà phát triển iOS CPDigitalDarkroom cho phép bạn xem tóm tắt hoạt động của mình trực tiếp từ Màn hình chính mà không cần khởi chạy ứng dụng Activity. Điều đó vì tinh chỉnh hoạt hình chính biểu tượng ứng dụng Activity để mô tả tiến trình đóng vòng.

Trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn tự nhận thấy cách LiveRings biến đổi biểu tượng ứng dụng nhạt nhẽo và vô hồn thành mô tả trực tiếp về tiến trình Hoạt động hàng ngày của bạn ngay trước mắt. Các chi tiết bạn thấy ở đây chính xác là những gì bạn sẽ thấy nếu bạn khởi chạy ứng dụng Activity cho phiên bản phát nổ.

Với các biểu tượng ứng dụng Lịch và Đồng hồ iOS iOS thường xuyên cập nhật để hiển thị thông tin trực tiếp từ Màn hình chính, LiveRings làm cho biểu tượng ứng dụng Activity cảm thấy như ở nhà về mặt đó. Nó tăng thêm một tính năng hữu ích từ Apple và làm cho iPhone của bạn trông thú vị hơn nhiều.

LiveRings không phải là một tinh chỉnh mới, nhưng nó đã được làm mới hoàn toàn cho những người thích iOS 13 và các thiết bị iOS mới nhất. Những người tìm cách dùng thử có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ cá nhân CPDigitalDarkroom. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak.

Bạn có thích những gì LiveRings làm với biểu tượng ứng dụng Activity gốc không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.