Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pwn20wnd tiết lộ kế hoạch cập nhật un0ver cho iOS 13.0-13.3 với khai thác Brandon Azad,

Nếu gần đây, bạn đã theo kịp các xu hướng trong cộng đồng bẻ khóa, thì bạn chắc chắn đã bắt được tin tặc và nhà nghiên cứu bảo mật Brandon Azad phe dự định phát hành một khái niệm bằng chứng khai thác tfp0 nhắm vào iPhone 11 trên iOS 13.3.

Các tin tức, được công bố chỉ ngày hôm qua, có ý nghĩa tốt cho việc bẻ khóa. Điều đó có nghĩa là các bản bẻ khóa có khả năng được phát minh cho các thiết bị chạy iOS 13.3, có lẽ ngay cả các thiết bị cầm tay khác của giống A13. Nhưng ai sẽ làm cho họ?

Hóa ra, nhà phát triển chính của Pwn20wnd, người đặc biệt quan tâm đến việc khai thác sắp tới của Azad, và anh ấy đã làm Twitter sáng sớm thứ tư để chia sẻ rằng anh ấy sẽ làm việc để cập nhật bản bẻ khóa un0ver cho iOS 13.0-13.3 sau khi phát hành khai thác nói trên.

Như một biện pháp chuẩn bị, Pwn20wnd khuyên rằng nên tránh những kẻ bẻ khóa hạ cấp từ iOS 13.3.1 lên iOS 13.3 ngay lập tức trong khi nó vẫn đang được ký. Hơn nữa, jailbreakers nên lưu iOS 13 của họ.3 blobs và tắt cập nhật phần mềm tự động để ngăn iPhone của họ tải xuống và cài đặt phần sụn mới nhất (không thể phá vỡ).

Trong một Tweet tiếp theo, Pwn20wnd nói thêm rằng việc triển khai tiêm tinh chỉnh cho A12 (X) trên iOS 13 – phương tiện tải và sử dụng các chỉnh sửa và tiện ích bẻ khóa – bị phá vỡ bởi ba thay đổi đáng kể. Đây là điều mà Pwn20wnd sẽ cần khắc phục nếu việc bẻ khóa đầy đủ được thực hiện bằng cách hủy bỏ trên iOS 13.0-13.3. Mặt khác, chúng ta có thể thấy một phần nào đó trong thời điểm hiện tại.

Vào / r / jailbreak, Pwn20wnd đã nói rằng không có ETA cho công việc của anh ấy vào lúc này, vì vậy, bây giờ, chúng tôi sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Bản bẻ khóa iOS 13 chính thức duy nhất tại thời điểm viết bài này là checkra1n, chỉ hỗ trợ tối đa cho iPhone X do hạn chế khai thác phần cứng. Nếu không nhận được hỗ trợ đã được yêu cầu này, đây sẽ là bản bẻ khóa đầu tiên để hỗ trợ AppleCác thiết bị mới nhất của iOS trên iOS 13.

Bạn có hào hứng khi chứng kiến ​​những thành quả của việc khai thác tfp0 mới nhất của Azad không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.