Loa di động Mi Speaker của Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 17/2


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Loa di động Mi Speaker của Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 17/2

Ô Giám đốc điều hành của Xiaomi tại Ấn Độ, Manu Kumar Jainđã đưa ra một thông báo hơi bí ẩn trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Twitter, nhưng điều đó có thể dễ dàng được giải mã khi có sự xuất hiện của một chiếc loa mới của công ty trên thị trường. Và không chỉ bất kỳ loa nào, mà là loa di động có hỗ trợ Bluetooth🇧🇷

Việc ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi đã được xác nhận vào ngày 17 tháng 2. Công ty đã bán một số loa khác nhau trong Trung Quốcvì vậy thật khó để biết mẫu xe nào sẽ được đưa đến thị trường Ấn Độ – và có khả năng là phần còn lại của thế giới sau đó.

Theo trang web, cược chính cho phiên bản này là Loa ngoài trời Mi Mini – có giá 99 CNY (61 BRL khi chuyển đổi trực tiếp) – và Loa Bluetooth ngoài trời Micó giá 199 CNY (125 R$).

Loa ngoài trời Mini là phiên bản thu nhỏ của loa Xiaomi từ năm 2018. Nó có hỗ trợ cho Bluetooth 5🇧🇷0, nặng 185g và có kích thước 86 × 86 × 45mm. Nó sử dụng một giao diện USB Loại C để sạc pin 2000mAh ấn tượng của nó.

Theo hãng, máy có khả năng chơi nhạc 10 tiếng với âm lượng ở mức 60%. Sản phẩm vẫn đạt chuẩn bảo vệ chống nước và bụi IP55. Nó có khả năng kết nối với loa khác để tạo thành loa âm thanh nổi nhằm mang lại hiệu ứng tách biệt giữa các kênh trái và phải.

Loa Bluetooth ngoài trời Mi mạnh mẽ hơn nhiều so với mẫu còn lại, nhưng nó cũng có giá gấp đôi. Anh ấy giống với Loa Bluetooth bỏ túi Mi 2, mang lại cả hình dạng hình trụ của nó. Thân của nó được bao phủ bởi cả vải và nhựa mềm, làm cho nó nhẹ và chắc chắn.

Nút nguồn được đặt ở dưới cùng của thiết bị, trong khi các nút điều chỉnh âm lượng nằm ở hai bên. Ở cạnh dưới là nơi có thể tìm thấy cổng USB Type-C. Nó cũng có bảo vệ IP55 chống nước và bụi.

Qua: Gizmo Trung Quốc

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button