Lọc hoàn toàn Huawei P Smart Pro trên trang web chính thức của Android

Một vài giờ trước, chi tiết đầu tiên của những cái mới xuất hiện. Huawei P Smart Pro. Thương hiệu trung lưu được cập nhật với những tin tức mà chúng tôi sẽ truyền tải đến bạn dưới đây.

Huawei chưa xác nhận sự ra mắt của điện thoại này, điều làm chúng tôi ngạc nhiên. chúng tôi không có chi tiết chính thức trong tầm tay về điện thoại mới trong phạm vi P Smart, ngoài những gì trang Android cung cấp.

Mối quan hệ giữa Google và Huawei đã được củng cố sau những vấn đề họ gặp phải trong những tháng gần đây và các công ty Trung Quốc đang tận dụng để tăng cường nỗ lực sản xuất các thiết bị mới.

Nhân dịp này, chúng tôi đang nói về Huawei P Smart Pro không tiết lộ chi tiết nhưng giờ đây có thể xác nhận nhiều lợi ích.

Tầng lớp trung lưu mới của Huawei sẽ tung ra thị trường Hiển thị 6,5 inch với khung hình gần như không tồn tại và chiếc cằm nổi bật hơn một chút. Mà không quên khả năng hội nhập. Đầu đọc dấu vân tay trên màn hình là một trong những tính năng tiêu biểu nhất đi kèm với bảo trì máy ảnh tích hợp ở phần trên của thiết bị.

Ở cấp độ hiệu năng, Huawei P Smart Pro sẽ được hiển thị với 4 GB RAM và 64 GB Cấu hình lưu trữ nội bộ. Tất cả điều này, được giải quyết bằng một một bộ xử lý được bao gồm trong phạm vi Qualcomm 700 và Android 9 Chân như sistema operativo.

Tại thời điểm này, các công ty châu Á không muốn xác nhận hoặc từ chối dữ liệu được tiết lộ trong thiết bị đầu cuối rằng sự rò rỉ dường như là sự thật, vì chúng đến từ trang Android.

Nguồn | Android

Theo dõi chúng tôi Facebook hoặc đăng nhập Twitter để được thông báo về giờ cuối cùng hoặc nếu bạn đã cài đặt nó Telegram từ kênh chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.