Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LockscreenXI mang giao diện màn hình khóa của iOS 11 lên iOS 10

Một số người bẻ khóa đã hài lòng với hàng loạt thay đổi về giao diện đi kèm với iOS 11, nhưng chúng tôi khuyến khích những người này giữ nguyên vị trí của mình. Bộ sưu tập tinh chỉnh bẻ khóa có tên Eleven sắp được phát hành đầy đủ sẽ mang lại nhiều trải nghiệm giao diện mới của iOS 11 cho các thiết bị iOS 10 đã bẻ khóa.

Phần đầu tiên của Eleven, LockscreenXI, mang trải nghiệm Màn hình khóa của iOS 11 đến các thiết bị iOS 10 đã jailbreak. Nó vừa được phát hành trên Cydia bởi người tạo ra nó LaughingQuoll trước tất cả các phần khác của Eleven, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ bắt đầu thấy những thay đổi về cách hiển thị giao diện Đang phát, đặc biệt khi bạn có thông báo gửi đến đang chờ đọc, như minh họa ở trên.

Tiện ích Đang phát có thể được thu gọn xuống gần một nửa kích thước ban đầu bằng cách nhấn vào nút “Hiển thị ít hơn” ở trên cùng bên phải của tiện ích:

Để quay lại tiện ích có kích thước đầy đủ khi nó được thu gọn, bạn có thể nhấn vào nút “Hiển thị thêm”.

LockscreenXI cũng thay đổi giao diện của các nút mật mã để hiểu rõ hơn về cách chúng hoạt động trong iOS 11:

Điều đáng lưu ý là các chỉnh sửa trước đây như Callisto Pro và Creamy có thể làm cho các nút mật mã của bạn trông giống như cách chúng thực hiện với LockscreenXI, nhưng chúng sẽ không bao gồm tất cả các tính năng còn lại mà chỉnh sửa này mang lại. Tuy nhiên, tinh chỉnh này có thể so sánh với tinh chỉnh có tên Lysithea X.

LockscreenXI có một số tùy chọn mà bạn có thể định cấu hình và chúng sẽ được tìm thấy bên trong ngăn tùy chọn Eleven trong Cài đặt.

Sẽ cần phải khởi động lại để lưu các thay đổi của bạn, do đó, một nút khởi động lại được bao gồm trong ngăn tùy chọn Eleven để thuận tiện cho bạn. Tất cả các phần khác của khung tùy chọn Eleven sẽ vẫn bị vô hiệu hóa cho đến khi các chỉnh sửa bẻ khóa khác liên quan đến Eleven được phát hành chính thức trên Cydia và được tải xuống thiết bị của bạn.

LockscreenXI hiện có sẵn từ kho BigBoss của Cydia chỉ với $1.00 và nó chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS 10 đã jailbreak.

Nguồn: idownloadblog