Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LockWatch Thêm đồng hồ tròn vào màn hình khóa iPhone của bạn

Một tinh chỉnh bẻ khóa được đặt tên là LockWatch của nhà phát triển iOS Sniper_GER, chuyển một số tính năng Apple Watchđồng hồ của hướng về Màn hình khóa của thiết bị đã bẻ khóa.

LockWatch tiếp tục trải qua quá trình phát triển cho đến thời điểm viết bài này, nhưng thật thú vị khi kiểm tra thời gian trên iPhone một cách chính xác như khi bạn nhìn vào cổ tay mình. Hơn nữa, tinh chỉnh này hỗ trợ cả mặt đồng hồ analog và kỹ thuật số, để cung cấp các tùy chọn cho những người có sở thích cá nhân.

Hiển thị ở trên, bạn có thể thấy một số mặt đồng hồ analog có sẵn. Từ trái sang phải, bạn có thể phân biệt Đồng hồ bấm giờ, Tiện ích và Màu sắc. Tổng cộng, LockWatch hỗ trợ các mặt đồng hồ sau:

Tiện ích (analog)

Đơn giản (tương tự)

Màu sắc (tương tự)

Đồng hồ bấm giờ (analog)

X-Large (kỹ thuật số)

Thời tiết (analog)

Như bạn có thể mong đợi, mặt đồng hồ thời tiết mô tả điều kiện thời tiết ở vị trí hiện tại của bạn. Chúng tôi đã đính kèm một ví dụ về mặt đồng hồ đó bên dưới để bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào:

Giống như trên một Apple Watchbạn có thể tùy chỉnh tất cả các mặt đồng hồ của LockWatch:

Nếu bạn có thiết bị hỗ trợ 3D Touch hoặc sử dụng Peek-A-Boo để mô phỏng 3D Touch thì bạn có thể sử dụng cử chỉ 3D Touch để gọi menu bạn thấy ở trên. Nếu không, bạn chỉ cần chạm và giữ vào mặt đồng hồ để hiển thị mặt đồng hồ.

Phiên bản hiện tại của LockWatch khá ổn định đối với bản phát hành beta, nhưng vì nó chưa hoàn thiện nên nó không có sẵn từ kho lưu trữ BigBoss. Nếu muốn tải xuống LockWatch, bạn cần truy cập vào kho lưu trữ cá nhân của Sniper_GER thông qua Cydia. Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

1) Khởi chạy ứng dụng Cydia và chuyển đến tab Nguồn.

2) Nhấn vào nút Chỉnh sửa rồi nhấn vào nút Thêm.

3) Trong trường văn bản của cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhập URL kho lưu trữ sau:

https://festival.ml/repo/

4) Nhấn vào nút Thêm nguồn và đợi kho lưu trữ tải vào Cydia.

Sau khi hoàn thành tất cả bốn bước, bạn sẽ có thể tìm và cài đặt LockWatch bằng cách tìm kiếm Cydia hoặc kiểm tra tab Thay đổi sau khi ứng dụng hoàn tất “Tải lại dữ liệu”.

Nguồn: idownloadblog