Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lời nhắc cuộc gọi nhỡ này sẽ không bao giờ để bạn bỏ lỡ cuộc gọi….hoặc nhắn tin!

Trước đây tất cả chúng ta đều đã bỏ lỡ cuộc gọi trong nhiều trường hợp khác nhau. Một cuộc gọi nhỡ cũng không phải là điều quá tệ cho đến khi bạn đi hàng giờ liền mà không nhìn thấy nó. Bởi vì bạn thực sự không biết rằng có ai đó đã cố gắng gọi cho bạn.

Khi bạn bỏ lỡ một cuộc gọi, hầu hết các điện thoại sẽ chỉ hiển thị cuộc gọi đó trên thanh thông báo và bạn không thể biết có cuộc gọi nhỡ cho đến khi bạn kiểm tra điện thoại của mình. Điện thoại có đèn thông báo LED tốt hơn một chút nhưng điều đó có nghĩa là bạn vẫn phải nhìn vào điện thoại để biết. Nếu điện thoại nằm trong túi hoặc túi xách tay, bạn sẽ không biết mình đã bỏ lỡ cuộc gọi.

Vì lý do kỳ lạ nào đó, điện thoại hiện đại không có âm báo hoặc cảnh báo rung để nhắc nhở bạn khi bạn bỏ lỡ cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản. Nhiều năm trước trước Android, tôi đã có một Samsung E250 và nó có tính năng nhắc nhở cuộc gọi nhỡ rất hiệu quả. Nó thông báo cho tôi bằng âm thanh và rung mỗi 5 phút tôi đã không chú ý đến một cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn.

Có một giải pháp cho vấn đề này trong thời hiện đại smartphones liên quan đến ứng dụng của bên thứ ba. Có một ứng dụng miễn phí (có mua hàng trong ứng dụng) được gọi là Nhắc nhở cuộc gọi nhỡ trên Playstore. Ứng dụng này nhắc nhở bạn khi bạn bỏ lỡ một hoặc một tin nhắn văn bản.

Thậm chí không cần truy cập cài đặt, ứng dụng sẽ tự động được kích hoạt ngay khi bạn cài đặt. Không có gì sai khi sử dụng ứng dụng với cài đặt mặc định. Hai trong số các cấu hình sẽ nhắc bạn về một cuộc gọi nhỡ trong ba giờ. Bạn có thể định cấu hình nội dung bạn muốn được nhắc, âm thanh, độ rung và khoảng thời gian bạn sẽ được nhắc.

Ứng dụng này có ba cấu hình khác nhau: ‘Ngày’, ‘Đêm’ và ‘Flash khi gọi’. Bạn có thể định cấu hình từng cấu hình theo cách bạn muốn nó nhắc nhở bạn và kích hoạt từng cấu hình vào thời điểm thích hợp. Rõ ràng là bạn không muốn điện thoại nhắc bạn về một cuộc gọi nhỡ cứ sau ba mươi giây khi đang ngủ. Định cấu hình cấu hình và ứng dụng sẽ tự động chuyển sang ‘Cấu hình ban đêm’ khi đến giờ đi ngủ.

Ứng dụng cũng có thể kích hoạt đèn thông báo LED nếu bạn có nó trên điện thoại. Nếu điện thoại của bạn có đèn flash của camera, ứng dụng này cũng có thể truy cập vào đèn flash của máy ảnh và làm cho nó nhấp nháy để nhắc bạn về cuộc gọi nhỡ, SMS hoặc MMS.

Bạn cũng có thể đặt ứng dụng này vào những ngày khác nhau khi bạn muốn được nhắc và những ngày không muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn ứng dụng bỏ qua tất cả các cuộc gọi nhỡ và SMS vào cuối tuần, chỉ cần tắt các ngày cuối tuần trong cài đặt.

Những người đăng ký ứng dụng cao cấp có khả năng lọc các sự kiện bị bỏ lỡ từ những người khác nhau. Họ có thể định cấu hình các kiểu và cấu hình thông báo khác nhau cho những người dùng khác nhau.