Lỗi theo dõi vị trí với một số lỗi nhỏ khác đã được sửa với iOS 13.3.1 Cập nhật

Lỗi theo dõi vị trí với một số lỗi nhỏ khác đã được sửa với iOS 13.3.1 Cập nhật 1

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới cho người dùng iOS với iOS 13.3.1. Bản cập nhật iOS mới nhất hiện có với hai bản sửa lỗi lớn của HĐH hiện tại. Công ty cũng đã phát hành phiên bản tương tự cho các thiết bị iPad và iPod touch. Rõ ràng, các bản cập nhật mới đã có để sửa tất cả các lỗi tồn tại trong HĐH hiện tại.

Bản cập nhật mới mang đến một số tính năng mới cho AppleCác dịch vụ mới nhất của liên minh, tức là iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Người dùng của các thiết bị này hiện có thể tắt hoặc trên chip siêu băng rộng U1. Tính năng tương tự đã được báo cáo bởi nhiều cơ quan và thậm chí người dùng. Tính năng này cho phép các bên thứ ba theo dõi vị trí của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng chúng. Người dùng hiện có thể tắt chip siêu băng rộng này để ngăn các bên thứ ba như vậy theo dõi vị trí hiện tại của bạn, v.v.

Tuy nhiên, các chuyên gia bảo mật cho rằng Apple didn triệt thu thập dữ liệu từ người dùng mà không có sự đồng ý của họ. Tuy nhiên, công ty đã nói rằng để khắc phục sự nhầm lẫn về tính bảo mật của dữ liệu và theo dõi vị trí của người dùng, họ đang cung cấp một nút chuyển đổi. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này theo nhu cầu của mình ngay từ menu Cài đặt.

Người dùng có thể bỏ qua vấn đề này bằng cách vô hiệu hóa tùy chọn này khỏi các thiết bị iPhone 11 và iPhone 11 Pro của họ. U1 hiện đang được sử dụng cho AppleỨng dụng chia sẻ tập tin của s. Apple Máy lạnh. Tuy nhiên, cùng chip U1 sẽ tìm ra các ứng dụng của bên thứ ba khác trong tương lai. Họ đang khuyến khích các nhà phát triển sử dụng chip này trong các ứng dụng mới của họ.

Ngoài tính năng theo dõi vị trí chính này, bản cập nhật mới sửa lỗi tính năng Giới hạn giao tiếp cùng với một số lỗi đã biết khác được báo cáo bởi người dùng trong HĐH hiện tại.

Tóm lại, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức không chỉ cho iPhone mà tất cả các thiết bị khác, tức là iPad, iPod Touch và MacBook. Tất cả các thiết bị để có được bản cập nhật hệ điều hành mới. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ Apple các thiết bị, đảm bảo cập nhật chúng ngay bây giờ để tránh tất cả các lỗi tiềm ẩn mà các lỗi gặp phải.

Đối với người dùng iOS, hãy chuyển đến menu Ứng dụng và mở menu Cài đặt. Đi đến Chung và chọn Tùy chọn cập nhật phần mềm. Hệ thống sẽ kiểm tra bản cập nhật mới mà bạn có thể tải xuống và cài đặt theo nhu cầu của mình.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.