‘Ma trận’ gốc đến với IMAX lần đầu tiên (và chỉ trong hai ngày)

Neo chặn đạn trong 'The Matrix'

Chỉ hai tuần trước Phục hồi ma trận ra rạp, Warner Bros sẽ ra mắt phiên bản làm lại của Ma trận gốc tại các rạp IMAX chọn lọc. Đây là lần đầu tiên bản gốc Ma trận sẽ chiếu trên IMAX và chỉ chiếu vào ngày 7 và 8 tháng 12.

Tất cả Ma trận phần tiếp theo đã được chiếu tại IMAX trong thời gian chiếu rạp ban đầu của họ, và phần tiếp theo Ma trận Hồi sinh sẽ tiếp tục xu hướng. Nhưng vì lý do gì, bản gốc Ma trận chưa bao giờ đến IMAX. Có lẽ hiệu ứng hình ảnh của nó hơi quá đột phá.

Hài hước thay, đây là bộ phim đầu tiên của Warner Bros trải qua quy trình IMAX Digital Remastering, một dấu hiệu cho thấy các bộ phim khác trong hầm WarnerMedia có thể xuất hiện kỷ niệm tại IMAX (có thể là để quảng cáo cho các bộ phim khởi động lại mới, hoặc bất cứ điều gì).

Nếu bạn muốn xem bản gốc Ma trận tại IMAX, tôi khuyên bạn nên mua vé ngay bây giờ. Phim sẽ chỉ chiếu tại một số rạp chọn lọc vào ngày 7 và 8 tháng 12 nên nếu bỏ lỡ có thể bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm Ma trận trên một màn hình có kích thước bằng một tòa nhà chín tầng.

Nguồn: IMAX qua Polygon