Mansur Chậm, TwitchĐã thông báo nó sẽ bắt đầu phát sóng sau

Thị trưởng thành phố Ankara Mansur Yavaş đã chia sẻ một video trên tài khoản mạng xã hội của mình. Twitchthông báo rằng nó sẽ bắt đầu phát sóng trong. Vẫn chưa biết khi nào Yavaş sẽ phát sóng lần đầu tiên.

Một trong những chính trị gia tích cực nhất sử dụng mạng xã hội. Thị trưởng thành phố thủ đô Ankara Mansur Yavaşnền tảng phát trực tiếp Twitch’đến chuẩn bị nhập cuộc. Trong những tháng qua nó Twitch Chủ tịch Yavaş, người cũng đã mở tài khoản của mình, đã công bố kênh này bằng một bài đăng hôm nay ông đã đăng.

Twitter Mansur Yavaş, người đã chia sẻ một video hài hước từ tài khoản của mình với ghi chú của mình, trên video Twitchvề những gì phải làm trong đã nói về. Chậm, mặc dù anh ấy vừa đưa ra thông báo, Twitch kênh đã có từ lâu nhưng chưa từng được phát sóng trên kênh này trước đây.

Mansur Yavaş chia sẻ:

theo lời nói của bạn Twitch nhà xuất bản Pqueen’s Slow, người bắt đầu bằng cách trả lời câu hỏi như sau, đã sử dụng các biểu thức sau trong video:

Chà, bạn của Mansur Yavaş TwitchBạn nghĩ gì về việc tham gia? những ý tưởng của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button