Mặt nạ robot này có thể được bật và tắt tự động nếu có ai đó ở xung quanh

Đeo mặt nạ trong một thời gian dài có thể hơi khó chịu. Điều này là do nếu mặt nạ được đeo đúng cách, nó sẽ giúp che xung quanh mũi và miệng của bạn và để ngăn chặn vi khuẩn và các hạt xâm nhập vào bên cạnh. Kết quả là, nó dần dần chặn hơi thở của bạn.

Tuy nhiên, dưới tên DesignMaker, YouTuber đã tạo ra mặt nạ robot được trang bị một loạt các linh kiện và cảm biến điện tử, một trong những tính năng chính của nó là có thể tự động bật và tắt. Điều này sẽ được thực hiện khi bạn cảm thấy có ai đó ở xung quanh, mặt nạ tắt. Tuy nhiên, nó sẽ mở để cung cấp luồng không khí tốt hơn khi không có ai xung quanh.

Do đó, chúng ta phải tự hỏi tính thực tế của một mặt nạ như vậy, vì nó đòi hỏi rất nhiều thành phần. Ngoài ra, loại mặt nạ này không thể nhẹ hơn mặt nạ phẫu thuật / mặt N95 bình thường. Lợi ích của nó là ít hữu ích nhất và thông minh, giúp giảm nhu cầu đeo mặt nạ và đóng cửa khi chúng ta cần uống hoặc ăn.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, nó có thể không thực tế để sử dụng hàng ngày, nhưng nó vẫn là một khám phá khá thông minh. Nếu bạn thích một phần thưởng bổ sung, steampunk hoặc khoa học viễn tưởng, điều này sẽ làm cho phụ kiện hoàn hảo.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. Nguồn: gizmodo