Mavic Drone 2 Pro bị dính dung nham núi lửa tạo ra những hình ảnh ngoạn mục – Xem video

Một vài ngày trước, nhiếp ảnh gia Stefan Forster đã chiếu cảnh quay về máy bay không người lái DJI Mavic của anh ấy 2 Pro sau khi nó đi qua gần lavas của núi lửa Fagradalsfjall phun trào ở Iceland, làm hư hại phần lớn máy bay không người lái, nhưng vẫn để nó hoạt động một phần, có khả năng cất cánh. Bây giờ Stefan đã phát hành một video đã chỉnh sửa với những cảnh anh ấy đã quay bằng cùng một Mavic 2 Pro cùng với các máy ảnh khác và video như bạn có thể thấy ở trên, thật giật gân, với những hình ảnh đáng kinh ngạc, một mẫu hình ảnh khác mà máy bay không người lái có thể chụp mà không gây nguy hiểm như máy bay có người lái.

Instagram bởi Stefan Forster

Ai không theo dõi tin tức được công bố tuần trước, Stefan đã có máy bay không người lái Mavic của mình 2 Pro bị hư hại nặng sau khi đến quá gần “miệng” của ngọn núi lửa phun ra dung nham, với một số bộ phận của máy bay không người lái bị dung nham va vào, và những bộ phận khác bị tan chảy với nhiệt độ cao do ở rất gần “miệng” của núi lửa. Dưới đây là những bức ảnh Stefan phóng ra từ máy bay không người lái của mình. Tôi cũng khuyên bạn nên xem kênh Youtube của Stefan, với một số video tuyệt vời cho thấy tác phẩm tuyệt đẹp của anh ấy, nhiều video trong số đó ở Iceland và Na Uy, các quốc gia lân cận và với phong cảnh tuyệt đẹp.

DJI Mavic Drone 2 Pro bị dính dung nham núi lửa mà vẫn bay – xem ảnh

Và câu hỏi còn lại là: Có đáng để mạo hiểm với máy bay không người lái để chụp những bức ảnh như thế này không? Tất cả phụ thuộc, có thể trong trường hợp của anh ấy là có, vì anh ấy đã tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc có thể được bán trên thị trường. Kiểu ảnh này chỉ có thể thực hiện được nếu phi công không sợ mất thiết bị, dựa nhiều vào may mắn, dù sao chỉ cần một cánh quạt trúng trực diện là chiếc drone mất kiểm soát và rơi xuống là đủ.

Trên sân khấu quốc tế, máy bay không người lái DJI Mavic 2 Pro có giá từ US $1$ 0,599 cho combo cơ bản. Ở Brazil, giá lên tới 15.000 R $. Chúng tôi có một bài đánh giá Mavic đầy đủ 2 Pro có thể được truy cập thông qua liên kết này, bên dưới video đánh giá của chúng tôi về máy bay không người lái.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button