Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy ảnh không bao giờ tắt trong lều Aselsan ở Teknofest: Giới trẻ chụp hết ảnh này đến ảnh khác

Lễ hội hàng không lớn nhất thế giới Teknofesttiếp tục ở tốc độ tối đa. chuyến bay trình diễn, thi đấu, xe công nghiệp quốc phòng trong nước và quốc phòng… Niềm tự hào ở khắp mọi nơi.

Một trong những tổ chức hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng Ngày cuối cùng có rất nhiều người quan tâm đến lều của ASELSAN. có.

SỰ QUAN TÂM TUYỆT VỜI TỪ THANH NIÊN ĐẾN LỀU ASELSAN

ASELSAN đã tham gia TEKNOFEST 2023 với các sản phẩm trong nước và quốc gia được phát triển. Công dân Người dân tỏ ra rất quan tâm đến lều ASELSAN. cho thấy. Đặc biệt các bạn trẻ đã được chiêm ngưỡng các loại vũ khí trong nước và quốc gia sản xuất và chụp ảnh.

Sự phấn khích của TEKNOFEST 2023 tiếp tục diễn ra tại Sân bay Atatürk. Nó đã gặp gỡ du khách tại TEKNOFEST với các sản phẩm trong nước và quốc gia do ASELSAN phát triển. Người dân tỏ ra rất quan tâm đến lều ASELSAN. Đặc biệt là giới trẻ và người dân đã kiểm tra vũ khí sản xuất trong nước và quốc gia. Họ chụp ảnh bằng súng.

Nói rằng mọi người nên làm điều gì đó cho đất nước của mình, Süleyman Karagöz nói, “Thật tốt khi đất nước đã đạt được điều này. Thế hệ mới có ý nghĩa gì đó. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ làm được điều gì đó trong tương lai. Mỗi người phải làm điều gì đó cho mình, cho đất nước mình. Tôi sẽ cố gắng thực hiện nghĩa vụ của mìnhanh ấy nói.